147735 lượt xem

Học Phí APOLLO Junior bao nhiêu [ Cập Nhật 2023 ] Hãy thực sự Cân Nhắc

Học phí Apollo là bao nhiêu?

Là một trong những trung tâm tiếng anh hàng đầu hiện nay, Apollo là sự lựa chọn của rất nhiều phụ huynh và học sinh. Một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm đó chính là học phí Apollo bao nhiêu? hôm nay thầy James sẽ giới thiệu tới mọi người những khóa học tại Apollo và học phí tương ứng với những khóa học này để chúng ta có thể quyết định có nên học tại đây hay không nhé

Học phí Apollo là bao nhiêu?
Học phí Apollo là bao nhiêu?

Trung tâm tiếng Anh APOLLO là một địa chỉ và thương hiệu đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Một thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc hiện nay. Tuy nhiên trước khi xác định học tại trung tâm này, điều mà rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các phụ huynh khi muốn cho con em mình học tại đây chính là học phí APOLLO như thế nào nhỉ? Để nắm rõ thông tin về học phí chuẩn của trung tâm APOLLO, hãy đọc ngay những chia sẻ trong bài viết này để hiểu rõ nhất nhé!

Khái quát chung về học phí APOLLO hiện nay

APOLLO là một trung tâm tiếng Anh có tiếng hiện nay tại thị trường Việt Nam, nó không chỉ có cơ sở tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng mà còn có mặt tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Đặc biệt tại các thành phố lớn trung tâm có nhiều cơ sở hoạt động khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tiếng Anh của nhiều lứa tuổi hiện nay.

Đây được coi trung tâm tiếng Anh hàng đầu, đào tạo uy tín và chất lượng, điều này thu hút rất nhiều phụ huynh cho con em của mình theo học tại đây. Khi tìm hiểu về trung tâm tiếng Anh trước khi ra quyết định lựa chọn thì các bậc phụ huynh ngoài quan tâm đến chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập thì còn rất chú trọng đến học phí. Việc xem xét học phí của từng khóa học để có thể đánh giá chính xác khả năng tài chính của gia đình hoặc bản thân có đủ để chi trả cho các khóa học của APOLLO hay không.

Theo đánh giá của nhiều người, mức giá học phí tại APOLLO phù hợp với chất lượng đào tạo tiếng Anh mà họ cũng cấp. Có thể so với nhiều trung tâm khác hơn cao hơn, những đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất cho con em của bạn. Vậy học phí APOLLO cụ thể và chi tiết với từng khoa học như thế nào nhỉ? Bạn muốn biết câu trả lời chính xác nhất? Hãy cùng đến với những thông tin được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này để nắm được học phí APOLLO cho từng khoa học cụ thể nhé!

Mức học phí APOLLO cụ thể và chi tiết theo từng lớp

Tùy thuộc vào từng khóa học với từng lứa tuổi khác nhau mà học phí tại trung tâm tiếng Anh APOLLO sẽ có sự khác nhau đó nhé! Bạn đang muốn tìm hiểu về mức học phí tại trung tâm tiếng Anh này để xem xét và đánh giá khả năng tài chính của bản thân trước khi đăng ký một lớp học cho bản thân hay cho con em của bạn nhé! Cụ thể các mức học phí theo từng lớp như sau:

2.1. Học phí APOLLO cho trẻ mẫu giáo từ 3 – 6 tuổi

Học phí APOLLO cho trẻ mẫu giáo từ 3 – 6 tuổiHọc phí APOLLO cho trẻ mẫu giáo từ 3 – 6 tuổiTrẻ ở độ tuổi mẫu giáo 3 – 6 tuổi là thời điểm tốt nhất để trẻ học tiếng Anh, việc cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh sớm sẽ kích thích khả năng sáng tạo, khả năng ngoại ngữ và nâng cao nhận thực cũng như trí tuệ của trẻ. Các gia đình có điều kiện và coi trong việc học ngoại ngữ để giúp con em mình có một tương lai sáng thì nên bắt đầu ngay từ thời điểm trẻ học mẫu giáo này.

Học phí Apollo dành cho độ tuổi mầm non
Học phí Apollo dành cho độ tuổi mầm non

Việc tiếp cận với tiếng Anh sớm càng giúp bạn kích thích khả năng ngôn ngữ, phát triển tiếng Anh trong môi trường học toàn diện và tiếp xúc với người bản địa từ sớm. Mức học phí APOLLO cho lớp trẻ trong độ tuổi mẫu giáo này không quá đắt đâu nhé. Mức học phí trung bình rơi vào khoảng 7.920.000đ – 20.520.000đ, tùy thuộc vào số giờ học của các bé tại trung tâm mà học phí sẽ có sự khác nhau, cụ thể như sau:

 • Nếu số giờ học cho con mà bố mẹ, phụ huynh lựa chọn là 36 giờ thì mức học phí là 7.920.000đ/khóa.
 • Khi tăng số giờ học cho trẻ tại trung tâm lên 72 giờ học thì mức học phí một khóa mà phụ huynh phải đóng là 14.400.000đ/khóa.
 • Nếu số giờ học của các bé cho khóa là 108 giờ thì mức học phí phụ huynh cần đóng cho con em của mình lên đến 20.520.000đ/khóa.

Tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng của bé và tài chính của gia đình mà bạn có thể lựa chọn số giờ học  khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất khi học tiếng Anh nhé!

Học phí APOLLO với lớp thiếu nhi từ 6 tuổi – 10 tuổi

Độ tuổi từ 6 – 10 tuổi trẻ bắt đầu sự hòa nhập vào trường học, hòa nhập với bạn bè và môi trường sống của chúng. Giai đoạn này, APOLLO thiết kế chương trình học tiếng Anh để trẻ vừa khám phá những vẫn tiếp thu kiến thức một cách chủ động, sáng tạo và hiệu quả nhất, phát triển khả năng ngoại ngữ trong môi trường học tập hàng ngày.

Học phí Apollo lớp thiếu nhi
Học phí Apollo lớp thiếu nhi

Mức học phí APOLLO cho lứa tuổi thiếu nhi từ 6 tuổi – 10 tuổi hiện nay tại trung tâm này giao động trong khoảng từ 7.920.000đ – 20.520.000đ/khóa. Tùy thuộc vào thời gian học của từng khóa khi lựa chọn cho bé theo học mà mức học phí sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Mức học phí chia thành 36 giờ học phí là 7.920.000đ/khóa; 72 giờ học thì mức học phí là 14.400.000đ/khóa; 108 giờ học thì học phí là 20.520.000đ/khóa.

Học phí APOLLO với lớp thiếu nhi nâng cao từ 10 –13 tuổi

Ở độ tuổi từ 10 – 13 tuổi, trẻ bắt đầu vào cấp 2, đây là thời điểm trẻ bắt đầu có suy nghĩ độc lập, nhận thức cũng có sự thay đổi. Hiểu được điều này, chương trình APOLLO thiết kế chương trình học cho trẻ trong độ tuổi này giúp trẻ trải nghiệm, học về các kỹ năng và vận dụng kiến thức vào cuộc sống và trong học tập của các bạn.

Học phí Apollo lớp thiếu nhi nâng cao
Học phí Apollo lớp thiếu nhi nâng cao

Mức học phí APOLLO với các chương trình dạy tiếng Anh cho các bé từ 10 – 13 tuổi hiện nay cũng giống với mức học phí ở trên đã nói, nó cũng dao động từ 7.920.000đ – 20.520.000đ/khóa, tùy thuộc với số giờ học đăng ký theo từng khóa khác nhau mà mức học phí cũng có sự khác nhau đó nhé! Cụ thể như sau:

 • Mức học phí 7.920.000đ/khóa với số giờ học là 36 giờ.
 • Mức học phí 14.400.000đ/khóa có số giờ học là 72 giờ, gấp đôi số giờ khóa trước.
 • Mức học phí 20.520.000đ/khóa có số giờ học tương ứng là 108 giờ/khóa.

Học phí APOLLO cho lớp thiếu niên từ 13 – 17 tuổiHọc phí APOLLO cho lớp thiếu niên từ 13 – 17 tuổiHọc phí APOLLO cho lớp thiếu niên từ 13 – 17 tuổiĐộ tuổi thiếu niên khi trẻ từ 13 – 17 tuổi mang đến rất nhiều kiến thức hữu ích cho trẻ về tiếng Anh, không chỉ vận dụng trong học tập mà còn có thể phát triển bản thân và áp dụng trong cuộc sống hàng ngày để giao tiếp, nghe, đọc cơ bản nhất.

Mức học phí cho khóa học của các bé từ độ tuổi 13 – 17 tuổi hiện nay cũng giống mức học phí cơ bản của các lớp khác như trên đã nói. Tùy thuộc vào số giờ học lựa chọn mà học phí cho khóa học sẽ là từ 7.920.000đ – 20.520.000đ/khóa. Nếu số giờ học cao nhất là 108 giờ sẽ có mức học phí cao nhất là 20.520.000đ/khóa; mức học phí trung bình 14.400.000đ/khóa có số giờ học là 72 giờ và học phí thấp nhất là 7.920.000đ/khóa có số giờ học là 36 giờ.

Học phí APOLLO với lớp luyện thi CAE, IELTS, FCE

Lớp học khóa luyện thi CAE, IELTS, FCE và thường chủ yếu là luyện thi IELTS này được trung tâm tiếng Anh APOLLO cung cấp rất nhiều các tài liệu học tập chuẩn quốc tế, các chương trình ổn luyện được chuẩn hóa để giúp các bạn tự tin hơn về khả năng ngoại ngữ của bản thân, đồng thời đạt được kết quả tốt nhất cho kỳ thi tiếng Anh chứng chỉ mà bạn đã đăng ký.

Apollo là trung tâm luyện thi tiếng anh uy tín
Apollo là trung tâm luyện thi tiếng anh uy tín

Với chương trình học này, các bạn theo học không chỉ được rèn luyện kiến thức và còn có thêm các kỹ năng và phương pháp làm bài thi tốt nhất, khóa học này còn đảm bảo học viên có được kỹ năng 4C, tư duy tiếng Anh tốt, được biệt hỗ trợ các bạn xin học bổng tuyệt vời nhất.
Mức học phí APOLLO với khóa luyện thi này có mức phí dao động từ 8.280.000đ – 21.600.000đ/khóa. Tùy thuộc vào số giờ đăng ký cho khóa học này mà mức phí của học viên cũng có sự khác nhau đó nhé! Cụ thể như sau:

 • Mức học phí 8.280.000đ/khóa có số giờ học là 36 giờ.
 • Mức học phí 15.120.000đ/khóa có số giờ học là 72 giờ.
 • Mức học phí 21.600.000đ/khóa có số giờ học là 108 giờ.

2.6. Học phí APOLLO với lớp tiếng Anh theo yêu cầu

Tiếng Anh theo nhu cầu là một phạm vi khá rộng, nơi hội tụ nhiều nhóm khác nhau tùy thuộc theo nhu cầu học tập của các bạn để có thể tiến hành xếp theo lớp. Điểm đặc biệt khi tính phí của các khóa học với lớp tiếng Anh theo yêu cầu này chính là học phí tính theo giờ, bạn có thể thoải mái sắp xếp và tự chọn lựa thời gian học tập phù hợp nhất với bản thân. Tùy thuộc vào số lượng học theo yêu cầu mà mức học phí của các lớp học này cũng có sự khác nhau, cụ thể như sau:

 • Nếu nhóm học 1 người, tương ứng với việc dạy tiếng Anh 1 thầy và 1 trò thì mức học phí là 1.334.000đ/giờ học.
 • Nếu nhóm học từ 2 người – 4 người thì mức học phí lớp tiếng Anh theo yêu cầu này sẽ là 1.610.000đ/giờ.
 • Nếu nhóm học theo yêu cầu từ 5 – 8 người thì có mức học phí là 1.955.000đ/giờ dạy.
 • Nếu nhóm học theo yêu cầu từ 9 – 12 người thì có mức học phí là 2.760.000đ/giờ học.

Như vậy, lớp học tiếng Anh theo yêu cầu của trung tâm tiếng Anh APOLLO sẽ cao nếu học càng ít người, hãy tùy thuộc vào nhu cầu và kinh phí của bản thân để lựa chọn học nhóm hoặc học cá nhân giúp bạn có được kết quả tiếng Anh tốt nhất nhé!

2.7. Học phí APOLLO với lớp tiếng Anh theo nhu cầu chuyên biệt

Ngoài lớp tiếng Anh theo yêu cầu như ở trên thì có chương trình dạy tốt hơn với tên gọi là tiếng Anh theo nhu cầu chuyên biệt, mức học phí so với lớp tiếng Anh theo yêu cầu cũng cao hơn đó nhé! Đặc biệt mức học phí theo cá nhân và học theo nhóm cũng có sự khác nhau, cụ thể như sau:

 • Mức học phí là 1.495.000đ cho nhóm học viên có một học viên/giờ học.
 • Mức học phí 1.886.000đ cho nhóm học viên có từ 2 – 4 người/giờ học
 • Mức học phí 2.185.000đ cho nhóm học viên từ 5 – 8 người/giờ học.
 • Mức học phí 3.000.000đ cho nhóm học viên từ 9 – 12 người/giờ học.

Như vậy, tùy thuộc vào số lượng học viên cùng nhu cầu học giống nhau mà bạn có thể học theo nhóm giúp học phí giảm xuống nhưng vẫn đảm bảo đạt được kết quả học tập và nhận được lượng kiến thức tốt nhất cho bản thân nhé!

Trên đây là những chia sẻ liên quan tới vấn đề học phí tại trung tâm anh ngữ Apollo. Thầy JAMES hi vọng có thể giúp các em phần nào trong việc lựa chọn trung tâm tiếng anh phù hợp với khả năng tài chính của bản thân

Cập nhật: 29/11/2023 - 23579 lượt đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *