Nên Học Yola Hay Vus, So Sánh Chất Lượng Của 2 Trung Tâm

Ngày nay, với nền công nghệ phát triển nhanh chóng, kinh tế hội nhập, khiến người lao động tự học tập để nâng cao bản thân, trở thành những công nhân lao động có trình độ và khiến nhà tuyển dụng, chiêu mô lao động phải coi trọng lao động. Với xu hướng hòa nhập kinh tế, Việt Nam đã tham gia hợp tác với nhiều quốc gia, tham gia nhiều tổ chức khác nhau, người lao động phải buộc bản thân phải biết và giao tiếp được ngôn ngữ quốc tế, và tiếng Anh là lựa chọn hàng đầu cho nhiều lao động, bởi tiếng Anh là ngôn ngữ chung. Để học tiếng Anh, ngày nay tham gia các khóa học tiếng Anh là phương pháp học tiếng khá hiệu quả. Cũng được biết thêm, hai trung tâm VUS và ILA là hai trung tâm được đánh giá  lớn nhất nhì trong thành phố Hồ Chí Minh. Và người học luôn tìm hiểu về những thông tin với trung tâm tiếng Anh như: chất lượng đào tạo thế nào?, học phí ra sao? Và người nào cũng mong rằng sẽ tìm được trung tâm có chất lượng đào tạo cao hơn nhưng học phí lại thấp. Vậy giữa hai trung tâm tiếng Anh VUS và ILA ai có học phí thấp hơn, cùng tìm hiểu thông tin để trả lời  được câu hỏi đó, bởi lẽ nếu bạn sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ biết rằng trung tâm ILA và  Anh văn hội Việt Mỹ ( VUS), là hai trung tâm lớn, cũng là hai trung tâm được xếp vào hạng đắt đỏ, với những tiêu chí tổng quan, bạn có thể đưa ra kết luận trung tâm nào có học phí cao hơn, để đưa ra lựa chọn học 1 trong hai bạn nhé.

So Sánh Về Mức Học Phí Của Hai Trung Tâm

Một trong những điểm khác biệt giữa 2 trung tâm đó là ở mức học phí. Hãy tìm hiểu thêm về học phí của hai địa chỉ học tiếng anh hàng đầu này nhé

Anh văn Hội Việt Mỹ Việt Nam

Với mong muốn giúp trẻ được tiếp cận với môi trường học tập ngoại ngữ một cách dễ dàng, và hoàn thành sứ mệnh, mục tiêu mà nhà trường đã đề ra “ Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam  trên đường bước tới hội nhập” . Và nhận được rất nhiều quan tâm, của các bạn trẻ, các bạn sinh viên có nhu cầu học ngoại ngữ, và học viên sau khi hoàn thành khóa học đã đánh giá điểm trên  Edu2Review: 8.1/10 – rất Tốt, với mức đánh giá này, trung tâm trở thành những nơi lựa chọn lý tưởng trong việc học tiếng Anh, học ngôn ngữ.  Nhưng nhìn vào mức phí, thì sinh viên khó có thể lựa chọn trở thành học viên tại trung tâm với học phí trung bình 1 tháng dao động tầm 1.5 triệu đến 1.8 triệu/ tháng.

Trung tâm Anh ngữ YOLA

Khác với trung tâm VUS, trung tâm mang đến cho người học môi trường học tập tuyệt vời để tiếp cận với tiếng Anh và tự hào khi thực hiện được sứ mệnh “  Tự hào  đã đồng hành cùng hơn 11.000 học viên tiến gần với ước mơ”, vì thế trung tâm cũng nhận được đánh giá rất tích cực trên Edu2Review: 8.2/10, rất tốt. Và học phí tầm trung bình 1 tháng tại trung tâm lại khá cao 1.8 triệu đồng.

Nhìn vào những thông tin có thể so sánh một cách khái quát, học phí tại trung tâm ILA cao hơn gấp 1.5 đến 2 lần với học phí của trung tâm VUS. Để chứng minh điều này, như các bạn cũng đã thấy, khóa học tiếng Anh tại các trung tâm lại khác nhau bởi với những người thiết kế chương trình học khác nhau , nhưng điều đặc biệt là chương trình học tại trung tâm ILA và VUS lại có những điểm tương đồng với khóa học căn bản lại như : Tiếng Anh giao tiếp, Các  Khóa học thuật (  IELTS, TOEFL, TOEIC), Anh văn thiếu nhi,… và tùy vào từng thời lượng,  từng cấp độ khác nhau mà học phí cũng không giống nhau. Dựa vào số lượng học phí trên tháng, có thể tính ra học phí của một khóa học tại trung tâm VUS là 4 triệu đến 15 triệu đồng/ khóa, học phí được coi là mức cao so với nhiều trung tâm, vậy mà học phí của trung tâm ILA còn cao hơn từ 15 triệu đến 20 triệu/ khóa học, chắc chắn đây không phải là mức học phí phù hợp với sinh viên. Dù là mức học phí khác nhau, nhưng thời lượng đào tạo, học trong một khóa học cũng giống nhau, thông thường một khóa học kéo dài từ 12 đến 14 tuần, tương đương với  72- 90 buổi học / khóa. Vậy thì học phí của trung tâm ILA là quá cao, trong khi thời lượng và kiến thức cung cấp đến học viên là có nhiều điểm tương đồng.

Để nhận được sự công bằng, và giải thích tại sao có sự chênh lệch về học phí, học viên tiếp tục tìm hiểu đến chương trình đào tạo, chất lượng giáo dục của từng khóa học và những ưu đãi kèm theo.

Về Chương trình giáo dục của ILA, thì đây được xem là ngôi trường dạy ngoại ngữ đẳng cấp, 100% vốn đầu tư của nước ngoài, và vì thế mà trang thiết bị cũng được chú trọng đầu tư hỗ trợ việc học tập, giảng viên lại là những người bản ngữ, nên việc nghe nói cũng trở thành chuẩn hơn rất nhiều.

Còn chương trình đào tạo của VUS cùng cung cấp đến chất lượng tương đối ổn định, với mức học phí rẻ hơn với trung tâm ILA, nhưng không phải là quá thấp,vì thế chất lượng giáo dục vẫn được đảm bảo với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước được tuyển chọn kỹ lượng, đảm bảo chất lượng giảng dạy hiệu quả.

Việc lựa chọn đâu là nơi học tập tốt nhất về tiếng Anh với bạn khá khó, đặc biệt với nhiều phụ huynh mong muốn con có được môi trường học tập tiếng Anh thật tốt ngay từ khi còn bé. Nhưng nhiều người học trung tâm, và quên mất việc quan trọng khi học ngôn ngữ, ngoài nhờ sự định hướng của trung tâm để có được con đường học tiếng Anh tốt nhất, thì sự thành công của việc học tiếng còn phụ thuộc đến 70% người học, sự nỗ lực , thích ứng và phương pháp học tiếng Anh của riêng người học. Nếu bạn có đủ kinh phí học tập, thì đừng ngại ngần đầu tư ngay từ đâu, thêm nữa, lựa chọn nào đi chăng nữa, cũng phải luôn tin tưởng vào khóa học, chương trình học tập, và chất lượng giảng viên thì mới có thể phát triển học tập thật tốt được.

Một Số Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Khác

Trung tâm Anh Ngữ Saigon American English( SAS)

Theo những thông tin cung cấp trên Edu2Review, trung tâm đã nhận được đánh giá tốt với số điểm 8/10. Tham gia khóa học tại trung tâm, hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và cùng với giảng viên tại trung tâm thực hiện mục tiêu đào tạo “ Tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 20 buổi học”. Trung tâm được góp mặt đào tạo tiếng Anh với nhiều thế hệ, được góp mặt tại 781/A12, Lê Hồng Phong, phường 12, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm đã giúp rất nhiều học viên cải thiện được trình độ tiếng Anh và xin làm việc nhiều doanh nghiệp lớn với trình độ tiếng Anh tuyệt vời. Và mức học phí tại trung tâm trong 1 tháng học tập dao động từ 750.000 đồng đến 1.2 00.000 đồng. Mức học phí có lẽ vấn khá cao so với sinh viên, nhưng chất lượng đào tạo sẽ giúp bạn không cảm thấy bị bỏ phí những đồng tiền của bản thân.

Emas

Nằm tại  tầng 2 tòa nhà Carmen, số 766/ 1 Sư Phạm Hạnh, Phường 12, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh, để cung cấp đến học viên chương trình tiếng Anh với giọng chuẩn. Học tiếng Anh, ngôn ngữ chung của toàn thể nhân loại, như một nhu cầu thiết yếu  chính vì thế mà cùng với trung tâm Emas yêu thích tienegAnh, gắn bó với tiếng Anh trong cả sinh hoạt và tư duy hằng ngày. Giúp học viên có cơ hội được học tập tại trung tâm, có cung cấp đến việc học thử để thử trải nghiệm không gian học tập tại trung tâm. Với học phí 1.5 triệu đồng/ tháng , học viên nhận được những buổi học thú vị cùng với những ưu đãi vài trải nghiệm tuyệt vời.

Mong các bạn có thể đưa ra được những lựa chọn phù hợp trung tâm trong việc học tiếng Anh, và từ đó tin tưởng, và theo đuổi chương trình học tập, và đạt được mong muốn của bản thân. Chúc bạn thành công nhé!

Leave a Reply