12506 lượt xem

Học phí ACET bao nhiêu? Thông tin Cập Nhật 2023

Trung tâm anh ngữ ACET

Nếu bạn đang muốn đăng ký luyện thi IELTS tại ACET thì học phí là một trong những vấn đề cần phải quan tâm bời đây là một trong những trung tâm có mức học phí khá đắt đỏ nếu như bạn theo học. Sau đây là một số thông tin về học phí ACET 2022 và các vấn đề liên quan bạn nên tham khảo thêm

Trung tâm anh ngữ ACET
Trung tâm anh ngữ ACET

ACET với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy đã trở thành đơn vị tiên phong trong đào tạo Anh ngữ Học thuật và luyện thi IELTS. Theo thống kê từ trung tâm,  ACET có hơn 80% người học tại trung tâm có điểm thi IELTS trên 6.0 – một mốc điểm cao cho ước mơ du học của nhiều học viên.

Địa chỉ:

 • 187 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP. HCM
 • 226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Tòa nhà Ocean Park, 1 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • 15-17 Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Các khóa học IELTS tại ACET

Lộ trình học IELTS tại ACET được chia thành 4 cấp độ bao gồm: IELTS Express, IELTS Plus, IELTS Pro A và IELTS Pro B. Mỗi khóa học kéo dài từ 25 giờ tới 100 giờ. Học phí trung bình là 18.250.000 VNĐ/ khóa, tương đương 182.500 VNĐ/ giờ.

IELTS Express (25 giờ): Mục tiêu: 4.0 – 4.5

Khóa học cung cấp cho học viên cái nhìn khái quát về bài thi IELTS, hướng dẫn học viên tiêu chí chấm bài thi IELTS và tiếp cận một số chủ đề cơ bản. Đây là khóa học mở đầu của lộ trình học ở mức độ cơ bản nhất, giúp học viên làm quen khi tìm hiểu về IELTS

IELTS Plus (100 giờ): Mục tiêu: 5.0 – 5.5

Khóa học giới thiệu cái nhìn tổng quan về IELTS và học viên được cung cấp những chủ đề hay xuất hiện trong kỳ thi IELTS như giáo dục, sức khỏe, môi trường… 4 kỹ năng Anh ngữ được giảng dạy chuyên sâu. Giáo viên sẽ giúp người học phân tích và lên chiến lược làm bài chi tiết hơn.

IELTS PRO A (100 giờ): Mục tiêu: 6.0 – 6.5

Khóa học phát triển toàn diện các kĩ năng ngôn ngữ. Trong khóa học, học viên được làm quen những chủ đề mang tính xã hội như: môi trường, công nghệ, khoa học và tự nhiên… Đồng thời, các giáo viên sẽ lưu ý những lỗi sai hay mắc phải khi làm bài thi IELTS.

IELTS PRO B (100 giờ)

Khóa học giúp học viên phát triển toàn diện kỹ năng cần thiết khi thi IELTS. Dựa trên nền tảng của các khóa học trước, cấp độ ở khóa học này nâng cao hơn và mang tính chuyên ngành nhiều hơn. Các chủ đề được tập trung khai thác bao gồm: nghệ thuật và kiến trúc, tài chính, cơ sở hạ tầng…

Đánh giá mức học phí tại ACET

Có không ít những thông tin, ý kiến trái chiều về mức học phí tại ACET đưa ra bởi đây là một trong những trung tâm tiếng anh có mức học phí đắt đỏ nhất hiện nay. Mặt khác, để đánh giá mức học phí tại ACET cũng cần phải quan tâm tới chất lượng đào tạo, nếu như học phí cao mà chất lượng đào tạo tốt, chúng ta cũng không nên quá cân nhắc

Cơ sở vật chất khang trang tại ACET
Cơ sở vật chất khang trang tại ACET
 • Con số 80% học viên đạt điểm thi IELTS trên 6.0 đã phần nào chứng minh được chất lượng đào tạo ổn định của ACET. Nói về cơ sở vật chất, trung tâm cũng thuộc hàng ngũ các thương hiệu đào tạo “chịu khó” đầu tư cho “hình thức”.
 • Không gian học tập tại ACETKhông gian học tập tại ACET (Nguồn: Facebook – ACET Australian Center for Education and Training)
 • Đội ngũ giáo viên tại ACET đến từ các nước như Úc, Anh, Mỹ, Canada… với chuyên môn vững, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm quốc tế (TESOL, CELTA…). Các giáo viên của trung tâm đều được ACET tuyển chọn qua phỏng vấn theo quy chuẩn nghiêm ngặt của tổ chức Kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế NEAS.
 • Nhìn chung, với bề dày thương hiệu, ACET đã hoàn thiện các điều kiện đi kèm khá tương xứng với mức học phí của mình. Nhưng không ít học viên vẫn cho rằng đây là một mức học phí cao. Hãy cùng lắng nghe một số đánh giá từ phía các học viên của trung tâm.
 • Bạn Kim cho biết: “Học phí còn cao so với sinh viên.”
 • Một học viên giấu tên chia sẻ: “Mức học phí hơi cao so với sinh viên nghèo. Nhìn chung mọi thứ khá ổn. Không có nhiều nhược điểm.”
 • “Môi trường yêu cầu tiếng Anh cao, học phí đắt, xa nhà” – bạn Nguyễn Thùy Giang chia sẻ về khuyết điểm tại ACET.

Việc đưa ra đánh giá mức học phí tại ACET có phù hợp hay không tùy thuộc nhiều vào cảm nhận của mỗi người, Thầy JAMES hy vọng những thông tin trên có thể giúp các bạn đưa ra lựa chọn trung tâm Anh ngữ chính xác hơn. Nếu có bất kỳ thắc bắc gì, hãy cùng nhau thảo luận bên dưới nhé. Chúc bạn sớm thành công!

Cập nhật: 15/06/2024 - 23579 lượt đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *