17304 lượt xem

TOP 10 Trung tâm TIẾNG ANH ở THỦ ĐỨC được đánh giá tốt nhất

Top 10 Trung tâm tiếng anh ở Thủ Đức được đánh giá tốt nhất

Ngoài chất lượng đào tạo hay đội ngũ giảng viên thì chi phí đào tạo tại trung tâm anh ngữ là vấn đề được rất nhiều học viên quan tâm. Học phí cao đi kèm với điều kiện học tập tuyệt vời. Dưới đây,mình xin chia sẻ các trung tâm anh ngữ tại Thủ Đức được đánh giá rất cao hiện nay, tổng hợp từ ý kiến của rất nhiều học viên đã từng học qua

Top 10 Trung tâm tiếng anh ở Thủ Đức được đánh giá tốt nhất
Top 10 Trung tâm tiếng anh ở Thủ Đức được đánh giá tốt nhất

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Trung tâm này nổi tiếng với mức học phí đắt đỏ mà không phải ai cũng có khả năng  chi trả. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có trung tâm nào có thể qua mặt Wall Street English về khoản đắt đỏ.  Đi kèm với mức học phí đólà những quyền lợi mà học viên được hưởng chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Trung tâm anh ngữ Wall Street English
Trung tâm anh ngữ Wall Street English

Trung tâm có sự linh động về thời gian nên bạn hoàn toàn có thể quyết định thời gian học.. Bạn có quyền book trước lịch học cho mình và nếu bận đột xuất thì có thể liên hệ hủy lớp và tham gia một lớp khác. Bạn cũng có quyền bảo lưu khóa học của mình trong trường hợp đi công tác dài ngày.

Wall Street English, Sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho học viên được tham gia các khóa học phù hợp với bạn,  bạn sẽ mở rộng các mối quan hệ giao tiếp, kết giao được nhiều bạn mới.. Bên cạnh đó, Wall Street giao tiếp và giảng dạy chủ yếu bằng tiếng anh tạo môi trường tốt để bạn thực hành nâng cao kĩ năng nghe nói.

Thông tin liên hệ: Trung tâm Anh ngữ Wall Street English Thủ Đức

 • Địa chỉ: 161 Xa Lộ Hà Nội Phường Thảo Điền Thành phố Thủ Đức Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếng Anh VUS

Đây là trung tâm mở đường cho công tác đào tạo anh ngữ ở Việt Nam, VUS là nơi lý tưởng để tham gia các khóa học chất lượng. Trung tâm các chương trình đào tạo ôn luyện  như giao tiếp, luyện thi TOEIC, IELTS…

Trung tâm tiếng anh VUS - Anh văn hội Việt Mỹ
Trung tâm tiếng anh VUS – Anh văn hội Việt Mỹ

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm có chuyên môn cao,kĩ năng tốt, tâm huyết và có các chứng chỉ ngoại ngữ cần thiết, có nghiệp vụ sư phạm, hiểu tâm lý học sinh.. VUS có nhiều cơ sở cả nước không chỉ riêng tp Hồ Chí Minh,trung tâm có cơ sở hạ tầng hiện đại. Vào học tại trung tâm , học viên sẽ được kiểm tra đầu vào,xét năng lực để phân lớp theo trình độ để tạo hiệu quả học một cách tốt nhất. Các học viên đạt thành tích tốt tại VUS (nguồn: member.vus)Các học viên đạt thành tích tốt tại VUS (nguồn: member.vus)

Thông tin liên hệ: VUS chi nhánh Thủ Đức

 • Địa chỉ: 09A Tô Vĩnh Diện, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là một trung tâm quen thuộc đối với những bạn quan tâm về tiếng anh .  ILA  nơi chuyên đào tạo tiếng anh cho trẻ em, đến với trung tâm , các bé có thể giao tiếp thành thạo và có các kĩ năng tiếng anh nếu tiếp thu tốt chương trình đào tạo của trung tâm.

ILA được  đầu tư hoàn toàn bằng vốn của nước ngoài, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, các giáo viên của ILA được tuyển chọn rất gắt gao, thậm chí các giáo viên từ châu Âu và châu Á cũng gặp nhiều khó khăn nếu muốn công tác tại ILA.

Trung tâm anh ngữ ILA
Trung tâm anh ngữ ILA

Trang thiết bị ở trung tâm với chất lượng không thể tuyệt vời hơn. Trung tâm còn có hệ thống thư viện đáp ứng nhu cầu học viên. ILA rất chú trọng nâng cao chất lượng giáo viên và nhân viên khi liên tục có các buổi training đào tạo hàng tháng.

Cũng chính bởi chất lượng cao như vậy mà học phí ILA luôn nằm trong top các trung tâm đắt đỏ nhất.

Thông tin liên hệ: ILA Thủ Đức

 • Địa chỉ: ILA Vincom Thủ Đức. Lầu 5 Tòa nhà Vincom, số 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thủ Đức.
 • Điện thoại: (028) 7300 6758.
 • Email: [email protected]

Trung tâm tiếng Anh ” Tôi Tự Học “

Được thành lập từ năm 2002 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm anh ngữ ” Tôi Tự Học ” là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, trường Đại học Công nghệ Sydney. ” Tôi Tự Học ” còn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đưa chương trình Anh văn học thuật vào giảng dạy.

Trung tâm anh ngữ " Tôi tự học "
Trung tâm anh ngữ ” Tôi tự học “

Trung tâm khá nổi tiếng với các khóa luyện thi IELTS. Cũng như các trung tâm trên, “TÔI TỰ HỌC ” yêu cầu rất cao với giảng viên của mình. Giáo viên phải có bằng cấp sư phạm chuẩn quốc tế CELTA hoặc TESOL. Rất nhiều học viên đã vượt qua kì thi IELTS và du học thành công. Đặc biệt, trung tâm còn được NEAS công nhận là Trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế.

” TÔI TỰ HỌC ” thậm chí còn mạnh dạn đưa bảng học phí của trung tâm cho học viên có thể so sánh về mức học phí dù cao nhưng hợp lí của mình. Với tất cả những điều trên, liệu bạn có còn hoài nghi về chất lượng giảng dạy tại đây?

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English)

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English) là một thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh Ngữ đượcmọi người công nhận là có chất lượng đầu ra tốt với các khóa học cho nhiều đối tượng  đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn cùng các khoá luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS.

Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ VASS
Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ VASS

Trung tâm có riêng các chương trình giảng dạy cho các khóa học khác nhau và tùy thuộc vào trình độ của người học như anh ngữ cho trẻ mầm non, cấp 1, cấp 2. Các em sẽ có cơ hội thực hành giao tiếp tiếng anh với người bản xứ, được học những nội dung chất lượng.  , VASS đã và đang rất thành công trong việc giúp các em tiếp cận một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất với Tiếng Anh. Đa số học sinh sau khi kết thúc chương trình đào tạo , các em đều nâng cao được trình độ và cải thiện khả năng giao tiếp, phát âm chuẩn.

Vì sao nên chọn khóa học tiếng anh dành cho trẻ tại VASS?

 • Luôn cập nhật các nội dung giảng dạy mới theo chương trình đào tạo của nước ngoàiĐáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cho các em nhỏ với chất lượng cao và chi phí hợp lý nhất
 • Giao viên sử dụng hoàn toàn bằng tiếng anh khi giao tiếp cũng như giảng dạy cho học sinh giúp học sinh nắm bắt được đầy đủ kiến thức , lưu loát tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật trong nhiều lĩnh vực.

Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại trung tâm:

 • Tiếng Anh thiếu nhi (4 – 12 tuổi)
 • Tiếng Anh thiếu niên (12 – 15 tuổi

Thông tin liên hệ: VASS Thủ Đức

 • Địa chỉ: Số 11, Đường 62, Phường Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức

English Town

Giong tên gọi của nó, trung tâm được các bạn trẻ biết đến như một nơi để các bạn thỏa sức với niềm đam mê tiếng anh”, English Town có chương trình học theo chương trình đào tạo tiếng anh quốc tế. Do chi phí đào tạo khá đắt nên nhiều người e ngại khi học ở đây khi không biết chất lượng nó thế nào.  Nhưng thay vì lãng phí thời gian  với những thứ vô bổ, hay học tiếng anh mà không theo lộ trình cụ thể thì bạn nên cân nhắc tham gia khóa học  tại đây để trải nghiệm các khóa học tiếng anh chất lượng ,được học tập trong môi trường tiếng anh chuyên nghiệp ,được gặp gỡ những người bạn chung sở thích và lý tưởng.

Trung tâm anh ngữ English Town
Trung tâm anh ngữ English Town

English Town luôn có sự linh động về thời gian và sắp xếp lịch học hợp lý nên học viên hoàn toàn có thể bố trí thời gian phù hợp với bản thân. Bạn có thể tự quyết định học khi nào, chọn ai để trò chuyện. Trung tâm luôn đem đếnkhông gian thoải mái và chuyên nghiệp để học sinh có thể có môi trường tốt nhất để học tiếng anh,  khơi gợi tiềm năng của mỗi học sinh.  khơi gợi niềm hứng thú học tiếng Anh trong từng “cư dân” trong thành phố tiếng Anh đầy độc đáo này.

Học viên nhận xét trung tâm là nơi dẫn đường đưa các bạn đến gần hơn với anh ngữ.

Trung tâm tiếng Anh British Council

“Tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh” – Khi nhắc tới trung tâm này, đương nhiên không thể quên việc British Council là chủ sở hữu của cuộc thi IELTS cùng với IDP và Bộ phận Đánh giá Năng lực sử dụng tiếng Anh của Cambridge.

Tuy nhiên, giá của các khoá luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh lại mềm hơn nhiều so với các khóa học khác. Sở hữu mức học phí khá “chát”, nhưng với hơn 80 năm giảng dạy tiếng Anh toàn cầu, Edu2Review tin rằng British Council là lựa chọn thích hợp cho các bạn muốn nâng tầm khả năng ngoại ngữ của mình.

Lớp học của British Council có từ 10-20 học viên. Bật mí thêm với các bạn, điều tuyệt vời nhất là British Council không tuyển giáo viên tại Việt Nam mà tuyển trực tiếp từ Anh. Đội ngũ giảng viên hầu hết tốt nghiệp Leeds University ở UK, là nơi duy nhất là các giáo viên có bằng đại học về ngôn ngữ Anh đấy

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Với khẩu hiệu “Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu” Apollo được đánh giá là trung tâm đào tạo tiếng anh cho trẻ em có chất lượng tốt, được các bạn trẻ yêu thích.  . Apollo có các giáo viên hoàn toàn là người bản xứ và có các chứng chỉ quốc tế. Nhiều người nghĩ có sự chênh lệch về chất lượng  giữa cơ sở ở Hà Nội và tp hồ Chí Minh. Suy nghĩ này là sai lầm vì Apollo luôn tạo sự cân bằng về mặt đào tạo giữa các cơ sở của trung tâm.

Ngoài ra, Apollo  sử dụng phương pháp khá mới mẻ đólà dạy tiếng anh qua các môn học để học viên có tư duy tốt như Toán, Khoa học, Mỹ thuật…Điều này, vừa kích thích đam mê học tiếng anh vừa giúp học viên học hỏi được nhiều điều hơn

Thông tin liên hệ: TRUNG TÂM APOLLO MOONLIGHT

 • Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Moonlight, 102 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

Trung tâm tiếng Anh KTDC

Tuy trung tâm này không nổi tiếng như các trung tâm ở trên nhưng chất lượng đào tạo vô cùng tốt. Tuy nhiên,mình nghĩ bạn có thể yên tâm khi theo học ở đây. Các giáo viên ở đây thường xuyên được tham gia các khóa kiểm tra chuyên môn lẫn nghiệp vụ sư phạm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Họ luôn mang đếnnhững phương pháp đào tạo tốt nhất với những kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm qua.

Cơ sở vật chất của KTDC cũng cực kì hiện đại.  Môi trường học tập tốt, rộng rãi, lớp học khang trang và đầy đủ tiện nghi. Trung tâm còn có phòng tự học với đầy đủ trang thiết bị cần thiết.Nhiều năm qua trung tâm luôn cố gắng cải thiện về mọi mặt từ cơ sở vật chất cho đến chất lượng giảng dạy cho nên học phí KTDC cũng tương đối cao

Nhiều người nhận xét : Trung tâm làm các bạn trở nên tự tin và hoàn thiện hơn, trung tâm mang lại cho các bạn tri thức và niềm vui.

Trung tâm tiếng Anh IEL360

IEL360- Intensive English Leanrning là trung tâm được thành lập bở thành viên là đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi (International English Testing System). Với phương châm “Study smarter, not harder”, trung tâm luôn đổi mới chương trình đào tạo theo hướng hiện đại hóa,giúp học viên đạt được mục tiêu đề ra sau khi kết thúc chương trình đào tạo.

Trung tâm có trang thiết bị đầy đủ,chất lượng tốt cùng đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm  luyện thi IELTS.  Trung tâm luôn sắp xếp số lượng học viên trong lớp học phù hợp để đảm bảo chất lượng dạy học,giáo viên có thể quan tâm và kèm cặp học viên, vạch ra lộ trình tốt nhất cho học viên

Bạn Thảo Phương – học viên tại trung tâm đã nhận xét:”Giáo viên khá trẻ và năng động giúp tạo ra môi trường học bớt áp lực, thân thiện mà chất lượng cũng rất là tốt”.

Trung tâm tiếng Anh SEAMEO

“Trung tâm đào tạo khu vực của Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á” Trung tâm đã điều chỉnh mức học phí để cải thiện hơn chất lượng đào tạo nên học phí có tăng so với trước đây nhưng không đáng kể.  . Tuy nhiên, chất lượng giảng dạy tại SEAMEO vẫn được đảm bảo. Tại đây,việc lựa chọn giáo viên rất chặt chẽ, đòi hỏi chuyên môn và nghiệp vụ cao, SEAMEO khá kĩ lưỡng trong việc tuyển chọn giáo viên. Vì vậy,giáo viên ở đây luôn nhiệt tình ,hòa đồng và năng lực tốt,luôn tận tâm trong việc truyền tải kiến thức.

Trung tâm có các lớp luyện thi IELTS và hạn chế số lượng học viên trong lớp.Thiết bị dạy học ở đây được học viên đánh giá cao.

Trên đây là  những chia sẻ của mình về 10 trung tâm anh ngữ tuy coshocj phí cao những lại đảm bảo về chất lượng đầu ra. Hãy tham khảo  ý kiến của những người  có kinh nghiệm trước khi đăng kí học để không phải lãng phí thời gian và tiền bạc.

Hy vọng với bài viết này, mình đã phân tích các điểm mạnh của các trung tâm tiếng anh tốt và uy tín nhất tại Thủ Đức, tuy các trung tâm trên có mức học phí cao khiến bạn phải lo ngại nhưng bạn sẽ hài long với chất lượng nó mang lại

Cập nhật: 09/07/2024 - 23579 lượt đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *