4430 lượt xem

Top 10 Trung tâm tiếng Anh ở Gò Vấp Tốt mà Rẻ nhất

Top 10 Trung tâm tiếng Anh ở Gò Vấp Tốt mà Rẻ nhất

Gò vấp là một trong những quận lớn nhất của thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy, ở đây có trung tâm anh ngữ chất lượng và uy tín .Dưới  bài viết này,mình xin review top 10 trung tâm anh tốt nhất tại quận Gò Vấp để các bạn hiểu rõ hơn về các trung tâm này.

Top 10 Trung tâm tiếng Anh ở Gò Vấp Tốt mà Rẻ nhất
Top 10 Trung tâm tiếng Anh ở Gò Vấp Tốt mà Rẻ nhất

Trung tâm anh ngữ Hội Việt Mỹ – VUS

Trung tâm anh ngữ Hội Việt Mỹ  đã trở thành một địa điểm uy tín và đáng tin cậy,không chỉ riêng ở thành phố Hồ Chí Minh mà đã nổi tiếng khắp cả nước. Hệ thống anh văn Hội Việt Mỹ được nhiều thế hệ học sinh lựa chọn bởi chất lượng giảng dạy và hệ thống quản lý, đội ngũ giáo viên cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

VUS là Top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm anh ngữ Hội Việt Mỹ là một trong những trung tâm tiếng anh nổi tiếng nhất tpHồ Chí Minh.

Trung tâm tiếng anh VUS ở Gò Vấp là một trong những trung tâm uy tín nhất
Trung tâm tiếng anh VUS ở Gò Vấp là một trong những trung tâm uy tín nhất

VUS có nhiều khóa học đa dạng,kết hợp với chương trình giảng dạy của nước ngoài với trường đại học công lập có quy mô lớn thứ 3 tại Mỹ – The City University of New York với 23 trường trực thuộc, trên 450.000 học viên với 1.400 chương trình đào tạo.

VUS có các nội dung đào tạo phù hợp  với nhiều đối tượng học viên từ những độ tuổi khác nhau đểcác em có nhiều cơ hội lựa chọn như anh ngữ thiếu nhi, anh ngữ mẫu giáo, anh ngữ thiếu niên, anh ngữ giao tiếp quốc tế, anh ngữ du học, anh ngữ cho doanh nghiệp, luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEFL, TOEIC, IBT…

Trung tâm anh ngữ ILA

Trung tâm anh ngữ ILA đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tiếng anh,nhận được sự hỗ trợ và đầu tư của các cơ sở nước ngoài. Chính vì vậy, học phí ở trung tâm đắthơn so với những trung tâm khác. Tuy vậy, số học viên của trung tâm luôn tăng qua từng năm vì chất lượng nó mang lại. ILA là Top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm anh ngữ ILA là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tiếng anh có vốn sở hữu nước ngoài

Trung tâm tiếng anh ILA Gò Vấp
Trung tâm tiếng anh ILA Gò Vấp

Chương trình đào tạo ,cơ sở vật chất, thiết bị dạy học được đầu tư mạnh nhằm tạo cho học viên môi trường học tập tốt nhất, giúp học viên trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

 Các dịch vụ và chương trình học tại ILA gồm:

Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn

Luyện thi các kỳ thi quốc tế

Đào tạo giáo viên

Đào tạo doanh nghiệp

Trung tâm du học ILA

Trung tâm anh ngữ Apollo

Trung tâm anh ngữ Apollo nổi tiếng với sự chuyên nghiệp trong công tác đào tạo với trang thiết bị và đồ dùng dạy học đầy đủ,hiện đại kết hợp với môi trường sạch sẽ phục vụ nhu cầu học tập của học viên. Trung tâm luôn đề cao vai trò của người học,kích thích khả năng tư duy và tìm hiểu của học sinh.

Apollo là Top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Học viên theo học tại trung tâm anh ngữ Apollo sẽ được khuyến khích sáng tạo tối đa trong quá trình học

Việc bố trí phòng học tại trung tâmđược phân thành  để phù hợp với nhiều độ tuổi, đồ dùng phòng học được sắp xếp gọn gang,ngay ngắn để tạo tâm lý thoải mái cho học viên, đểcácem tập trung tối đa vào việc học để đạt kết quả tốt nhất.

Đặc biệt, các học viên tham gia khóa học tại Apollo Emart  sẽ được trải nghiệm các khóa học chất lượng ,tiếp cận với phương pháp học hiệu quả và sáng tạo nhất hiện nay.

Trung tâm anh ngữ Wall Street English

Trung tâm anh ngữ Wall Street Englishđã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo anh ngữ quốc tế, có nhiều cơ sở trên toàn thế giới và độ nhận diện cao.  Trung tâm vẫn chứng tỏ được sức hút của mình qua việc thu hút đông đảo học sinh đăng kí học qua các năm và con số này vẫn tăng qua từng năm. Không gian học tập tại Wall Street English  được bố trí theo chuẩn quốc tế ,hướng  tới sự sang trọng,tinh tế.

Wall Street English là Top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm anh ngữ Wall Street English Gò Vấp
Trung tâm anh ngữ Wall Street English Gò Vấp

Wall Street English là hệ thống trung tâm đào tạo tiếng anh chuyên nghiệp với hơn 3 triệu học viên theo học tại tất cả các cơ sở

Chương trình học tại Wall Street English dành cho nhiều đối tượng học sinh với nhiều cấp độ khác nhau Học viên sẽ được phân loại ra nhiều lớp học tùy vào điểm đầu vào thông qua kì kiểm tra trước khi đăng kí, học viên sẽ được hướng dẫn đăng kí học phù hợp với trình độ cũng như khả năng của bản thân và được tư vấn  lộ trình học tập phù hợp với mục tiêu mà học viên mong muốn. Cũng chính vì vậy mà mức học phí theo từng khóa học của mỗi học viên sẽ không cố định.

Chương trình giảng dạy tại Wall Street English có chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế và có giá trị bất cứ nơi nào bạn đi xin việc , nó có giá trị tương đương với tiêu chuẩn của đại học Cambridge – BULATS. Nếu bạn đang có ý định học tiếng anh để chinh phục các mục tiêu chứng chỉ quốc tế thì Wall Street English chính là một lựa chọn sáng giá.

Trung tâm anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ – NIS

Hệ thống trung tâm anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ (NIS) được nhiều người đánh giá là một nơi lý tưởng để học tiếng anh, chuyên dạy anh ngữ theo tiêu chuẩn và môi trường học tập quốc tế. Được thành lập cách đây hơn 10 năm, trung tâm đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực đào tạo cử nhân tiếng anh, tạo nền tảng cho những bước đi vững chắc để tiếp tục phát triển trong công tác văn hóa ngoài giờ.

NIS là Top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ tại Gò Vấp
Trung tâm anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ tại Gò Vấp

Hệ thống trung tâm anh ngữ Bắc Mỹ chuyên dạy anh ngữ theo tiêu chuẩn và môi trường học tập quốc tế

Chương trình học tập tại NIS được bố trí theo hệ thống giáo dục của Hoa Kỳ với phương pháp giảng dạy Interactive Visual Method (phương pháp giảng dạy trực quan tương tác), giáo viên đa số là người bản ngữ nên có phát âm chuẩn cùng kĩ năng tốt, giỏi truyền đạt,nhiệt tình, tâm huyết với nghề.

Ngoài ra, trung tâm anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ  được đầu tư mạnh về trang thiếtbị , đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, lịch sự, luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên trong suốt quá trình học tập.

Trung tâm anh ngữ quốc tế Cali

Trung tâm anh Cali Gò Vấp ra đời năm 2007 và luôn không ngừng đổi mới  trong nội dung cũng như phương pháp đào tạo để mang đến cho học viên môi trường học tập tiếng anh chuyên nghiệp, hiện đại, hiệu quả. Chương trình đào tạo ở Cali  được biên soạn theo chuẩn chương trình dành cho người Việt Nam của viện ETS Hoa Kỳ.

Trung tâm anh ngữ quốc tế Cali là Top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Chương trình đào tạo tại Cali được biên soạn theo chuẩn chương trình dành cho người Việt Nam của viện ETS Hoa Kỳ

Trung tâm tiếng anh Cali ở Gò Vấp
Trung tâm tiếng anh Cali ở Gò Vấp

Học viên theo học tại anh ngữ quốc tế Cali hoàn toàn yên tâm bởi:

Đội ngũ giảng viên chất lượng: Ngoài giảng viên trong nước nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, giảng viên tại đây còn được giới thiệu bởi đại sứ quán các nước như Mỹ, Anh, Canada, Úc tại Việt Nam

Cơ sở vật chất khang trang: Hệ thống phòng học được trang bị phương tiện giảng dạy hiện đại như màn hình LCD, máy chiếu, hệ thống phòng lab, đường truyền internet chất lượng cao…

Phương pháp học độc đáo: Phương pháp học tại anh ngữ quốc tế Cali theo quy luật tự nhiên: nghe, nói, đọc, viết và không học kiểu nhồi nhét, ôn thi. Đối với lớp anh văn thiếu nhi, Cali chú trọng vào các hoạt động như nhảy múa, ca hát, đóng kịch… giúp các bé chơi mà học hiệu quả. Môi trường học không thưởng phạt, đe dọa hay tạo áp lực cho các bé.

Trung tâm anh ngữ quốc tế Elite Global

Trung tâm anh ngữ quốc tế Elite Global ra đời cách đây hơn 15 năm do các thạc sỹ TESOL tốt nghiệp đại học công lập Canberra (Úc) và các chuyên gia giảng dạy tiếng anh sáng lập. Elite Global mang lại cho học viên những kĩ năng cũng như phương pháp học tập hiệu quả, được học tập trong môi trường hiện đại,năng động, góp phần nâng cao kỹ năng tiếng anh cho mọi đối tượng từ thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên đến những người đi làm.

Trung tâm anh ngữ Elite Global ở Gò Vấp
Trung tâm anh ngữ Elite Global ở Gò Vấp

Trung tâm anh ngữ quốc tế Elite Global là Top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Elite Global cung cấp các giải pháp học tiếng anh hiệu quả, hiện đại với môi trường chuyên nghiệp

Trực tiếp học tập , trao đổi và kèm cặp với giáo viên bản xứ kết hợp với chương trình giảng dạy lý thú, chi tiết, đa dạng, các học viên sẽ nhanh chóng được cải thiện trình độ tiếng anh. Đặc biệt, phương pháp này sẽ mang đến cho học viên những giờ học tràn đầy năng lượng, sôi động và phát huy tối đa sự sáng tạo của học viên.

Trung tâm anh ngữ Không Gian

Trung tâm anh ngữ Không Gian thành lập từ năm 1996, Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, trung tâm đã trải qua một hành trình dài trên con đường đào tạo tiếng anh cho nhiều thế hệ học sinh. Học viên sẽ được tiếp xúc với những nội dung  pháp giảng dạy hoàn toàn mới: “phương pháp phản xạ”. Đây cũng là điểm đặc biệt của trung tâm,tạo ra một nét đặc trưng riêng.

Trung tâm ngoại ngữ Không Gian ở Gò Vấp
Trung tâm ngoại ngữ Không Gian ở Gò Vấp

Trung tâm anh ngữ Không Gian là Top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Học viên theo học tại ngoại ngữ Không Gian sẽ được tiếp xúc với phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới: “phương pháp phản xạ”

Trung tâm anh ngữ Không Gian luôn lấy học viên làm trung tâm trong công tác giảng dạy,giúp  học viên phát triển toàn diện nhất 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Các kỹ năng này sẽ được vận dụng và lồng ghép thường xuyên trong tiết học, tạo điều kiện cho học viên phát triển một cách toàn diện nhất.

Trung tâm tiếng Anh Simple English

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Simple English được thành lập cách đây 6 năm, đã mở rộng được thêm 3 cơ sở ở tp Hồ Chí Minh.

Điểm nổi bật ở Simple English:

Đội ngũ giáo viên: trình độ cao,kĩ năng sư phạm tốt, đạt nhiều chứng chỉ quốc tế,số lượng học viên trong 1 lớp ít để đảm bảo chất lượng dạy học.

Phương pháp học: Dựa trên nghiên cứu của Giáo sư Stephen Krashen cùng phương pháp học tập khoa học: TPR, sách Bookworms, Repeat & shadow, chép chính tả,…

Trung tâm tiếng anh Simple English ở Gò Vấp
Trung tâm tiếng anh Simple English ở Gò Vấp

Cam kết cải thiện khả năng tiếng anh: tăng 1 level theo chuẩn châu Âu CEFR sau mỗi khóa.

Câu lạc bộ với người nước ngoài : tổ chức các hoạtđộng ngoại khóa vào cuối tuần để học sinh cơ hội thực hành tiếng anh mà không mất chi phí.

Các chương trình học tại Simple English bao gồm: Đào tạo tiếng Anh giao tiếp, Đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế TESOL cho giáo viên, Đào tạo doanh nghiệp.

trung tâm tiếng anh simple english

Trung tâm anh ngữ Đông Phương Mới

Đã có mặt trên hệ thống anh ngữ toàn quốc hơn 15, đến nay trường đã có 5 cơ sở nằm trên 3 quận trong thành phố. Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế thu hút đông đảo học viên tham gia đủ mọi đối. Lớp học được trang bị máy lạnh, máy chiếu, kết hợp nhiều trang thiết bị nghe nhìn hiện đại để giúp học viên có môi trường học tập lý tưởng nhất. Anh văn Đông Phương Mới được Sở Giáo Dục đánh giá cao trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học viên

Trung tâm anh ngữ Đông Phương Mới Gò Vấp
Trung tâm anh ngữ Đông Phương Mới Gò Vấp

Anh văn ĐÔNG PHƯƠNG MỚI luôn tự hào là trung tâm  đạt chuẩn về mọi mặt và được đánh giá cao về chất lượng, với việc hướng đến nội dung giảng dạy hiện đại, phong phú hướng đến các bằng cấp có giá trị như TOEIC, IELTS, TOEFL ibt, FCE…, để học viên có thể tự do lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu học Anh ngữ cuả mình. Anh Văn Đông Phương Mớicó các khóa đào tạo cho nhiều đối tượng từ trình độ trung bình đếngiỏi với việc thường xuyên đổi mới chương trình đào tạo mang lại hiệu quả cao. Vận dụng kĩ năng giảng dạy chuyên nghiệp để kích thích trí nhớ dài hạn cho học viên để học viên ghi nhớ từ vựng , thành thạo ngữ pháp,giao tiếp thành thạo.

Những lí do thu hút học viên tại Anh văn Đông Phương Mới

Luôn đặtquyền lợi của học viên lên hàng đầu,giáo viên là người hướng dẫn, truyền tải kiến thức cho học viên.

Giáo viên là những người giỏi trong và ngoài nước,có kĩ năng sư phạm tốt,nhiệt tình, tận tâm,chuyên môn cao,khả năng truyền tải. Hiện nay Anh ngữ ĐÔNG PHƯƠNG MỚI có đội ngũ giáo viên Việt Nam năng động – trẻ – chuyên nghiệp, học vị cao, tận tâm trong công tác giảng dạy. Giáo viên nước ngoài đều tốt nghiệp đại học trở lên, chứng chỉ TESOL, TEFL và được cấp phép của Sở Lao Động Thương Minh Xã Hội – Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố. Ngoài ra, để có thể giảng dạy tại Anh ngữ ĐÔNG PHƯƠNG MỚI, tất cả giáo viên đều phải trải qua những kỳ tuyển chọn gắt gao nhằm đáp ứng được nhu cầu giảng dạy chất lượng cao. Tất cả giáo viên của Anh ngữ ĐÔNG PHƯƠNG MỚI đều được sự quan tâm của Ban Giám Đốc, được hỗ trợ tối đa các phương tiện phục vụ trong giảng dạy, được góp ý sau các giờ lên lớp, tham gia dự giờ, thao giảng để nâng cao trình độ chuyên môn.

Giáo trình và bố cục bài học sinh động, cập nhật định kỳ. Bài dạy tích hợp multimedia, giúp học viên tiếp thu ngay tại lớp. Anh văn ĐÔNG PHƯƠNG MỚI mang đến cho học viên một hệ thống đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc Tế , với nhiều chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, phong phú hướng đến các bằng cấp có giá trị như TOEIC, IELTS, TOEFL ibt, FCE…, để học viên có thể tự do lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu học Anh ngữ cuả mình. Anh Văn Đông Phương Mới tổ chức đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng từ sơ cấp đến cao cấp với một phương pháp đào tạo hiệu quả nhất từ trước đến nay : PHƯƠNG PHÁP TRỰC QUAN SINH ĐỘNG giúp học viên hứng thú trong giờ học và áp dụng những tình huống đã học trong thực tế hàng ngày.

Trang thiết bị dạy học đầy đủ chất lượng, hiện đại,môi trường học tập tốt

Có cơ hội gặp mặt, giao tiếp với sinh viên quốc tế để cải thiện khả năng nói tiếng

Trung tâm luôn có sự linh động về thời gian để các học viên lựa chọn khóa học phù

Cập nhật: 19/06/2024 - 23579 lượt đọc

Bình Luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *