3225 lượt xem

Top 10 Trung tâm tiếng Anh tại TPHCM tốt & uy tín nhất

Top 10 Trung tâm tiếng Anh tại TPHCM tốt & uy tín nhất

Hiện nay, số người đăng kí học tiếng anh tại các trung tâm tiếng anh tại TPHCM ngày càng nhiều. Tuy nhiên nhu cầu của người học tăng cao mà các trung tâm đào tạo anh ngữ mọc lên như nấm khiến người học không biết nên chọn trung tâm nào. Dưới đây là Review các trung tâm tiếng anh uy tín tại TPHCM hiện đang được nhiều người đánh giá cao nhất hiện nay do thầy JAMES tổng hợp

Top 10 Trung tâm tiếng Anh tại TPHCM tốt & uy tín nhất
Top 10 Trung tâm tiếng Anh tại TPHCM tốt & uy tín nhất

Trung tâm tiếng anh Direct English

Một trong số các trung tâm tiếng anh uy tín tại TPHCM không thể không nhắc tới chính là Direct English

Các chương trình trung tâm đào tạo

 • Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Ngữ pháp tiếng anh
 • Tiếng Anh phục vụ mục đích thương mại

Direct English được thành lập cách đây hơn 20 năm, bắt nguồn từ Vương Quốc Anh, trực thuộc tập đoàn giáo dục lâu đời Linguaphone với 120 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ toàn cầu. Direct English mở thêm cơ sở tại Việt Nam vào năm 2019 và  chọn tp Hồ Chí Minh là địa điểm lý tưởng để đào tạo. Vì có vốn đầu tư mạnh tay từ nước ngoài nên trang thiết bị ở đây vô cùng hiện đại, giáo viên là người bản xứ nên có kĩ năng giảng dạy tốt. Học tiếng anh tại trung tâm chính là gia tăng cơ hội việc làm tốt trong tương lai của bạn.

Trung tâm Direct English Sài Gòn với cơ sở vật chất khang trang
Trung tâm Direct English Sài Gòn với cơ sở vật chất khang trang

Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo và uy tín đảm bảo chất lượng đầu ra nên trung tâm lien kết đào tạo Tiếng Anh cho các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới như: Microsoft, HP, MAERSK, IBM

Nội dung chương trình áp dụng theo chuẩn UK, phù hợp với mục tiêu đào tạo cho người đi làm,không áp đặt học viên theo khuôn mẫu có sẵn của ngôn ngữ, để học sinh được thỏa sức tư duy, tìm hiểu. Lộ trình, lịch học, tốc độ học, tất cả đều được cá nhân hóa theo lịch trình và mục đích riêng của bạn, giúp bạn hiện thực hóa mục tiêu tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những người bận rộn. JAMES đã tham khảo rất nhiều Review các trung tâm tiếng anh tại TPHCM thì đây là một trong số các trung tâm nhận được nhiều Review tích cực nhất

Đặc điểm nổi bật            

 • Được cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế saukhi kết thúc chương trình đào tạo
 • Đạt chuẩn đầu ra
 • Tiếp cận và trao đổi,học hỏi,thực hành với giáo viên bản ngữ
 • Giáo viên bản ngữ trình độ chuyên môn cao có chứng chỉ giảng dạy CELTA / DELTA / TESOL / TEFL. Đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada.
 • Số lượng học viên trong 1 lớp ít
 • Sử dụng hoàn toàn tiếng anh trong quá trình học tập
 • Phân bổ thời gian hợp lý
 • Khóa học trực tuyến độc quyền dành cho học viên ở xa.

Học viên được học đầy đủ các kĩ năng, từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp căn bản và có các khóa học phù hợp với nhiều đối tượng học viên từ cấp độ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên tự tin thực hiện bất kỳ hoạt động giao tiếp nào như một người bản ngữ thực thụ.

Hiện tại Direc English có trung tâm anh ngữ tại TPHCM với cơ sở vật chất hiện đại

 • Đăng ký không giới hạn các chương trình workshop, speaking club,… được tổ chức hàng tuần.
 • Chương trình học có 8 cấp độ xuyên suốt.
 • Chương trình Workshop hàng tháng với đa dạng từ công việc đến cuộc sống, như: hướng dẫn làm đồ handmade bằng Tiếng Anh, trao đổi thảo luận bí quyết hay dành cho người đi làm. Bên cạnh đó, những buổi sự kiện giải trí đơn thuần được tổ chức miễn phí hàng tuần, dành cho đối tượng học viên trung tâm và người lớn có nhu cầu nâng cao kho từ vựng Anh Ngữ của mình.
 • Được học thử miễn phí.

Với tiêu chí luôn xem trọng quyền lợi học viên, trung tâm luôn tạo điều kiện tối đa cho học viên tham gia khóa học với mức học phí ưu đãi và gói hỗ trợ trả góp 0% lãi suất.

Trung tâm tiếng anh RES TPHCM

 • Học phí: 3.000.000 VND – 11.000.000 VND.
 • Khóa học tiêu biểu: Luyện thi IELTS

Nếu bạn đang có nhu cầu luyện thi IELTS thì RESmột trung tâm tiếng anh tại TPHCM được đánh giá rất cao hiện nay. Trung tâm tập trung đào tạo những người có nhu cầu thi IELTS , muốn đi du học hay phục vụ yêu cầu công việc, trung tâm cũng có các khóa học đào tạo kĩ năng mềm cho học viên.

Trung tâm thường có các hoạt động ngoại khóa để học viên cơ hội thực hành các kĩ năng tiếng anh. Giáo viên tại RES đều tốt nghiệp các trường đại học, thạc sĩ từ những trường đại học hàng đầu thế giới.

Trung tâm anh ngữ RES tại TPHCM
Trung tâm anh ngữ RES tại TPHCM

Khóa học luyện thi IELTS là khóa học nổi bật nhất tại trung tâm tiếng Anh RES. Luyện thi IELTS tại RES được phân tầng theo các cấp khác nhau để phù hợp với từng học viên. Hơn 95% học viên của Trung tâm ngoại ngữ RES sau khóa học đã thi IELTS và đạt được mục tiêu cho thấy chất lượng khóa học cũng như trình độ chuyên môn của các giáo viên tại trung tâm. Trong rất nhiều Review các trung tâm tiếng anh tại TPHCM thì RES luôn nhận được sự tin tưởng về khả năng luyện thi IELTS

Đặc điểm nổi bật

 • Tập trung vào luyện thi IELTS
 • Đội ngũ giáo viên là người bản xứ, có nhiều cơ sở khắp cả nước
 • Trang thiết bị dạy học chuẩn chất lượng, đầy đủ dụng cụ dạy học .
 • Có các khóa học luyện thi cho nhiều đối tượng

Học phí tại RES: Các khoá học có học phí từ 3.000.000đ cho khoá học cơ bản cho đến 11.000.000đ cho các khoá nâng cao.

Với chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, số lượng học viên đăng kí học ở trung  tâm tăng dần qua từng năm, Với cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống chương trình học hàng đầu, trung tâm Anh ngữ RES đã có tới 20.000 học viên, 90% học viên thi IELTS đạt tiêu chuẩn.

Trung tâm tiếng anh VUS tại TPHCM

 • Học phí: 3.000.000VND – 9.400.00VND
 • Khóa học tiêu biểu: Anh Ngữ Thiếu Niên

Trong các trung tâm tiếng anh tại TPHCM thì VUS là một trong số những trung tâm hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam. VUS là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS – tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế.

Giao viên ở đây có đầy đủ chứng chỉ tiếng anh quốc tế,kĩ năng giảng dạy tốt và nói tiếng anh thành. Các khóa học phục vụ nhiều đối tượng học viên , giúp học viên nâng cao các kĩ năng tiếng anh, hoàn thiện các kỹ năng như người bản thân. Nếu bạn muốn có khả năng nói Tiếng Anh lưu loát, sử dụng thành thạo như người bản xứ thì VUS là một địa chỉ không thể bỏ qua.

Trung tâm anh ngữ VUS là sự lựa chọn hàng đầu tại TPHCM
Trung tâm anh ngữ VUS là sự lựa chọn hàng đầu tại TPHCM

Trung tâm chuyên đào tạo tiếng anh cho học sinh cấp 2, đây là độ tuổi thích hợp để luyện nói,luyện giao tiếp và thực hành các kĩ năng tiếng anh,giúp các em tự tin hơn . nhằm giúp học viên giao tiếp tiếng anh lưu loát, rèn luyện kỹ năng học tập, tự tin với chương trình Tiếng Anh phổ thông và các kỳ thi Anh ngữ Quốc tế.

Đặc điểm nổi bật            

 • Giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy
 • Có nhiều khóa học để học viên lựa chọn
 • Trung tâmliên kết với nhiều trường đại học, lien kết đào tạo giáo viên kiểm tra năng lực của học viên trong toàn hệ thống.
 • Khóa tiếng Anh cho người lớn được chia thành nhiều khóa học nhỏ như: tiếng Anh với giáo viên 100% nước ngoài, tiếng Anh giao tiếp cấp tốc,…

Mỗi năm gần 250.000 gia đình tin chọn VUS làm cầu nối học tiếng Anh bởi VUS có đầy đủ khóa học cho mọi lứa tuổi. VUS luôn nhận được những đánh giá tích cực trong các bài Review các trung tâm tiếng anh tại TPHCM mà thầy JAMES đã thực hiện

Ttrung tâm tiếng anh I CAN READ

 • Học phí I Can Read 2021: Liên hệ
 • Khoá học tiêu biểu: Khóa học I Can Read Discover

Hệ thống I Can Read là chuỗi trung tâm tiếng Anh lớn tại TP.HCM cung cấp một môi trường giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 2,5 đến 14 tuổi. Với phương pháp giảng dạy tập trung tối đa vào việc hỗ trợ khả năng ngôn ngữ của trẻ.

Trung tâm anh ngữ I can Read tại TPHCM
Trung tâm anh ngữ I can Read tại TPHCM

Trung tâm tiếng Anh I Can Read áp dụng phương pháp Phonological awareness chú trọng vào kỹ năng đọc và viết cho trẻ em. Hệ thống trung tâm của I Can Read bao gồm 3 khóa học chính:

 • I Can Read Discover,
 • I Can Read,
 • I Can Read Plus.

Khóa học I Can Read Discover là những khóa học dựa trên khả năng của trẻ. Các bé không bị so sánh hoặc đánh giá dựa trên kết quả học tập của bạn cùng lớp, mỗi trẻ có tiến độ học tập của riêng mình và nhu cầu cá nhân của các bé được đánh giá và hỗ trợ bởi giáo viên. Một khi giáo viên đánh giá rằng trẻ đã sẵn sàng cho một trình độ cao hơn, các em sẽ được lên lớp.

Đặc điểm nổi bật            

I Can Read là môi trường thiết kế dành riêng cho trẻ từ 2,5 – 14 tuổi  với phương pháp giảng dạy tập trung tối đa vào việc hỗ trợ khả năng ngôn ngữ của trẻ.

100% giáo viên I Can Read là giảng viên bản ngữ nói Tiếng Anh có chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế cao như chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh dành cho người nước ngoài CELTA, chứng chỉ mở rộng chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi, bằng cử nhân đại học…

 • Học viên được thực hành tiếng anh hằng ngày
 • Chỉ  có chương trình đào tạo cho trẻ em
 • Trung tâm đã mở rộng thêm các cơ sở ở tại 2 thành phố trọng điểm là Hà Nội và TP HCM.
 • Với phương pháp học độc đáo và hiệu quả nhất hiện nay, được hơn 180.000 các học viên trên 9 quốc gia trải nghiệm. I Can Read là môi trường đạt chuẩn Quốc tế cho trẻ em từ 2,5 – 14 tuổi.

Đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn trực tiếp nhé!

Trung tâm tiếng anh ZIM

 • Học phí: 7.800.000 VND – 16.500.000 VND
 • Khoá học tiêu biểu: IELTS Foundation

ZIM là một trung tâm tiếng anh có tiếng tại tp Hồ Chí Minh mà bạn không thể bỏ qua. Đây là trung tâm chuyên đào tạo các chứng chỉ tiếng anh thông dụng, hệ thống trường tiếng Anh học thuật chất lượng cao tại Việt Nam

Đến với trung tâm, học viên sẽ được đào tạo các kĩ năng và kiến thức để luyện thi IELTS một cách hiệu quả để đạt kết quả tốt nhất. Các giáo viên tại trung tâm sẽ trực tiếp kèm cặp,hướng dẫn phương pháp giảng dạy ngôn ngữ Anh thông qua hệ thống giáo trình chuyên sâu và bài bản.

Trung tâm tiếng anh ZIM tại TPHCM
Trung tâm tiếng anh ZIM tại TPHCM

Khóa học nổi bật của trung tâm tiếng Anh TP.HCM ZimIELTS Foundation. Những bạn đã có kiến thức nền tiếng Anh nhưng chưa tiếp xúc với Ielts đều có thể đăng ký khóa học IELTS Foundation. Khóa học này dành cho những bạn cần chứng chỉ IELTS 4.5 để phục vụ mục tiêu xin du học.

Đặc điểm nổi bật            

 • Cấp chứng chỉ tiếng anh
 • Luyện thi chứng chỉ IELTS
 • Phương pháp luyện thi siêu tốc và đạt kết quả cao. Giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ các IELTS MASTERS của ZIM cùng các cựu giám khảo IELTS tại BC, đảm bảo học viên được cập nhật những thay đổi mới nhất trong bài thi IELTS.
 • Zim sẽ trả lại toàn bộ học phí nếu học viên không đạt kết quả như mong muốn
 • Chất lượng đầu ra tốt

ZIM áp dụng phương pháp luyện thi chuyên sâu do ZIM sáng tạo và độc quyền áp dụng trong các chương trình luyện thi IELTS có cam kết đầu ra bằng văn bản. Đăng ký ngay để lấy chứng chỉ nhé!

Trung tâm tiếng anh AMA

 • Học phí: 3.800.000 VND – 9.000.000 VND
 • Khoá học tiêu biểu: Tiếng Anh mẫu giáo Ama

Được thành lập từ 2003, AMA  là trung tâm anh ngữ có quy mô lớn của cả nước, mở rộng các cơ sở đào tạo trên khắp cả với 20 chi nhánh tại Việt Nam. Tại Tp Hồ Chí Minh, hiện đang có 8 chi nhánh AMA đang hoạt động.

Học Tiếng Anh tại Ama, học viên sẽ được trải nghiệm trong môi trường tiếng anh chuyên nghiệp, học thêm được kĩ năng sống, tiếp cận những kĩ thuật dạy học tiếng anh mới .

AMA là triung tâm anh ngữ chất lượng dành cho trẻ em
AMA là triung tâm anh ngữ chất lượng dành cho trẻ em

Trung tâm có các chương trình đào tạo cho trẻ mầm non, là khóa học nổi bật nhất tại trung tâm. Chương trình học áp dụng mô hình học thông qua các trò chơi để tạo không khí cho lớp học, thu hút các em tham gia, giúp các em ghi nhớ nhanh và lâu hơn, hình thành cho các em những kĩ năng cần thiết, tạo hứng thú cho các em trong quá trình học.

Đặc điểm nổi bật            

 • Có nhiều khóa học cho nhiều đối tượng để lựa chọn
 • Học tiếng anh kết hợp phát triển kĩ năng sống
 • Có các khóa học dành cho những người muốn trở thành giáo viên tiếng anh
 • Đảm bảo đầu ra cho học viên

Tại Ama các em sẽ được học theo phương pháp Active Learning trong cơ sở vật chất hiện đại. Ama là trung tâm lý tưởng cho những gia đình có thu nhập khá giúp các em trải nghiệm môi trường học tiếng Anh chất lượng. Liên hệ ngay Ama để được tư vấn nhé.

Trung tâm tiếng anh ATEN

Học phí: 2.600.000 VND – 21.000.000 VND

Khoá học tiêu biểu: khóa học giao tiếp trọn đời

Đây là trung tâm được hình thành vào năm 2012 , là tâm huyết của một cô gái trẻ khao khát được cống hiến và đào tạo ra các thế hệ giỏi tiếng anh trong tương lai, hiện tại Aten có tới gần 20 cơ sở trên khắp cả nước và 3 trung tâm tại TP.HCM.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Aten kết hợp đào tạo trên nhiều phương diện  : Kết hợp việc học tiếng anh với việc hình thành những thói quen tốt. Aten luôn quan tâm học sinh của mình với sự tâm huyết, nhiệt tình nhất đểhọc viên có thể học tập trong môi trường tốt nhất. Ngoài ra, trung tâm áp dụng thành công Phương pháp học: Phản xạ 2s, kết hợp phương pháp: Hình ảnh – Âm thanh – Vận động.

Tinh thần của các học viên tại trung tâm tiếng Anh Aten.
Tinh thần của các học viên tại trung tâm tiếng Anh Aten.

Những bạn mới làm quen với tiếng anh hay tiếng anh chưa tốt thì trung tâm đã có các khóa học và chương  trình giảng dạy phù hợp với những đối tượng này.Ngoài ra, trung tâm còn có các khóa học cho người đi làm muốn nâng cao khả năng tiếng anh và nhận được những cơ hội tốt hơn. Đặc biệt với mô hình 3 thầy 1 trò, Aten hoàn thành mục tiêu tiếng Anh một cách dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật            

 • Đội ngũ giáo  viên là người bản xứ và đạt trình độ 8.5 IELTS
 • Luôn có sự trao đổi, thực hành giữa giáo viên và học sinh trong quá trình học
 • Đề cao vai trò của học viên
 • Học viên đăng ký họcsẽ được tham gia các khóa học miễn phí tại trung tâm nếu đáp ứng các yêu cầu đề ra

Aten là nơi luôn coi quyền lợi của học viên là quan trọng nhất. Đăng ký 1 lần nhận đặc quyền cả đời!

Trung tâm Anh Ngữ SAIGON AMERICAN ENGLISH

Học phí: 799.000 VND – 10.500.000 VND

Khoá học tiêu biểu: Khóa học basic communication

SAIGON AMERICAN ENGLISH  chủ yếu đào tạo các khóa học về phát âm và giao tiếp hằng ngày từ cơ bản đến phức với nguyên tắc đào tạo đi từ dễ đếnkhó , coi tiếng anh là một ngôn ngữ quan trọng ,là tiếng nói chung.

Với định vị rõ ràng Saigon American English chủ yếu dạy phát âm chuẩn và giao tiếp bài bản với 2 khóa học chính: basic communication và advance communication. Đây là một môi trường chuyên nghiệp cho những người đi làm muốn chinh phục tiếng Anh giao tiếp.

Trung tâm tiếng Anh Saigon American English
Trung tâm tiếng Anh Saigon American English

Khóa học Basic Communication phù hợp với những người mất gốc tiếng anh ngay từ đầu, muốn bổ sung lại các kiến thức cần thiết để tạo cơ hội mới cho bản thân.

Đặc điểm nổi bật

 • Chương trình giảng dạy chủ yếu là phát âm và giao tiếp
 • Các khóa học tiếng anh dành cho người mới bắt đầu
 • Trung tâm  áp dụng mô hình CLASS – CLUB – TOUR duy nhất đã được Bộ Giáo Dục cấp giấy phép hoạt động.
 • SAS kết hợp và tổ chức các hoạt động thiện nguyện, mục tiêu hướng đến lợi ích chung vì cộng đồng.
 • Trung tâm có cơ sở rộng khắp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Huế , Đà Nẵng, Cần Thơ và Nha Trang.

Với xứ mệnh truyền cảm hứng cho học viên mất căn bản, SAIGON AMERICAN ENGLISH là nơi các bạn tự ti, mất gốc căn bản không thể bỏ qua. Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp nhé.

Trung tâm tiếng anh WALL STREET ENGLISH

Học phí: Liên hệ

Khoá học tiêu biểu: Khóa học VIP

Wall Street English chuyên đào tạo tiếng anh cho người lớn, những người có nhu cầu học tiếng anh. Hiện trung tâm đang có 4 khóa học chính bao gồm:

 • Chương trình học mới,
 • Ielts preparation,
 • Ielts Bridge,
 • Khóa học VIP.

Điều đặc biệt làm nên thương hiệu của Wall Street English chính là phương pháp  giảng dạy lồng ghép nhiều nội dung học:  phản xạ tiếng anh, thực hành, bài tập ôn luyện, giao tiếp cơ bản, , trao đổi nhóm.

Trung tâm tiếng Anh Wall Street English.
Trung tâm tiếng Anh Wall Street English.

Một trong những khóa học rất ít trung tâm có đấy chính là khóa học VIP. Đến với khóa học bạn sẽ được trải nghiệm chương trình tiếng Anh cao cấp với 5 tiêu chí: Đẳng cấp, riêng tư, linh động, chuyên sâu, cá nhân hóa. Đây là khóa học phù hợp với những người không có thời gian thường xuyên đi công tác, du lịch xa.

Đặc điểm nổi bật

 • Chương trình học chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.
 • Có khóa học VIP mà rất ít trung tâm có.
 • Chương trình học tại Wall Street English có 20 cấp độ khác nhau phù hợp cho người bận rộn mới bắt đầu học tiếng Anh cho đến cấp độ nâng cao
 • English Anytime có mặt để bạn có thể học tiếng Anh vào bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu có kết nối Internet với cộng đồng toàn cầu.

Wall Street English đã trở thành hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với hơn 3 triệu học viên, 97% trong số đó đã thành công. Bạn còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay để được tư vấn nhé.

Trung tâm tiếng anh SEAMEO Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 35 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Học phí: 3.000.000 VND – 6.000.000 VND

Khóa học tiêu biểu: Chương trình đào tạo Anh văn doanh nghiệp

Là một trong những trung tâm chất lượng tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh., SEAMEO  luôn có các khóa học tiếng anh uy tín, phục vụ nhu cầu học tập của học viên, đào tạo tiếng anh trong lĩnh vực kinh doanh và các ngành khác

Trung tâm  SEAMEO cókhuôn viên rộng với  hơn 70 phòng học , trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đủ nhu cầu cho học viên khi có sự gia tăng về sĩ số. Ngoài ra, dụng cụ dạy học được đầu tư mạnh tay là một lợi thế của trung tâm trong việc thu hút học viên . Các phòng ốc đạt tiêu chuẩn quốc tế để tổ chức các kỳ thi quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC. Tại SEAMEO có đầy đủ khóa học phù hợp theo từng nhu cầu độ tuổi.

Trung tâm SEAMEO với cơ sở vật chất hiện đại
Trung tâm SEAMEO với cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm có các khóa học đào tạo nhiều nội dung khác nhau trong tiếng, nội dung, khối lượng và thời gian đào tạo của từng cơ quan, doanh nghiệp. Trung tâm sẽ thực hiện đánh giá trước trong và sau khóa học, lập báo cáo đánh giá gửi đến cơ quan, doanh nghiệp đồng thời cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho  học viên thực hiện đầy đủ các yêu cầu của khóa học và không vi phạm nội quy.

Đặc điểm nổi bật            

 • Đào tạo toàn diện cho mọi đối tượng
 • Trang thiết bị hiện đại,ứng dụng  công nghệ trong dạy và học, thiết kế chương trình dạy học tiếng anh.
 • Có nhiều tài liệu và sách tham khảo.
 • Trung tâm  thường xuyên tổ chức các cuộc họp , hội nghị để thảo luận các phương pháp dạy học hiệu quả.
 • SEAMEO RETRAC  thu hút hàng triệu học viên đăng kí qua từng năm, hiện có hơn 150 giảng viên Việt Nam và bản ngữ (Hoa kỳ, Uc, Anh quốc, Canada, New Zealand) cùng 70 phòng học và giảng đường đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Đăng ký học tiếng Anh tại SEAMEO ngay để trải nghiệm môi trường lý tưởng nhé!

Trên đây là những chia sẻ của mình về 10 trung tâm anh ngữ uy tín và chất lượng nhất tại tp Hồ Chí Minh để các bạn lựa chọn. Hy vọng  những chia sẻ của mình sẽ có ích cho bạn trong việc đưa ra lựa chọn trung tâm phù hợp với bản thân, mong các bạn cố gắng học tiếng anh, coi nó là ngôn ngữ thứ 2 của mình,thời đại ngày nay thì việc giỏi tiếng anh là một lợi thế

Cập nhật: 02/06/2023 - 23579 lượt đọc

Bình Luận:

 1. gate io nasıl kullanılır says:

  I am a website designer. Recently, I am designing a website template about gate.io. The boss’s requirements are very strange, which makes me very difficult. I have consulted many websites, and later I discovered your blog, which is the style I hope to need. thank you very much. Would you allow me to use your blog style as a reference? thank you!

 2. gateio hangi ülkenin says:

  I am a student of BAK College. The recent paper competition gave me a lot of headaches, and I checked a lot of information. Finally, after reading your article, it suddenly dawned on me that I can still have such an idea. grateful. But I still have some questions, hope you can help me.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *