4344 lượt xem

Top 10 Trung tâm Tiếng Anh ở Quận 12 tốt & chất lượng nhất

Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Quận 12 tốt & chất lượng nhất

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng anh ở quận 12 xuất hiện và ngày càng nhiều hơn. Mỗi phụ huynh thường có tâm lý cho con học tiếng anh tại trung tâm thay vì thuê gia sư hay tự học ở nhà.  Xu thế hiện nay thì tiếng anh đang dần có độ phổ biến cao. Do có quá nhiều trung tâm mà việc tìm được một trung tâm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn  là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tương lai của các em.  Dưới đây là top 10 trung tâm anh ngữ tốt nhất ở quận 12 các bạn nên tham khảo

Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Quận 12 tốt & chất lượng nhất
Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Quận 12 tốt & chất lượng nhất

Trung tâm tiếng anh VUS – Anh văn hội Việt Mỹ

Đây là một trung tâm tiếng anh rất nổi tiếng tại quận 12, học viên ở đây chủ yếu là học sinh,sinh viên đang học trên địa bàn. Môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất chất lượng đi kèm với sự tận tình quan tâm và kèm cặp của đội ngũ giảng viên trung tâm đã đem đến một khóa học hiệu quả cao, Anh Văn Hội Việt Mỹ giúp học viên tự tin hơn trên con đường tương lai.

Trung tâm tiếng anh VUS - Anh văn hội Việt Mỹ
Trung tâm tiếng anh VUS – Anh văn hội Việt Mỹ

Ngoài việc ôn luyện cho học sinh tham gia các kì thi như TOEIC, IELTS,…mà bên cạnh đó trung tâm còn đào tạo Tiếng Anh dành cho trẻ em có độ tuổi mầm non, thiếu nhi, thiếu niên với mục đích ươm mầm Tiếng Anh cho các bé từ khi còn nhỏ, cũng như có thể làm quen với tiếng Anh một cách chủ động và có hiệu quả nhất.

Vì sao nên chọn khóa học tiếng anh dành cho trẻ tại Anh văn hội Việt Mỹ (VUS)?

 • Đội ngũ giáo viên năng động,yêu nghề,nhiệt huyết, truyền tải kiến thức một cách có hiệu quả.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp, học kết hợp với giải trí ,kích thích tư duy,phát huy hết khả năng của các em.
 • Sử dụng hoàn toàn bằng tiếng anh để giảng dạy.

Các khóa đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em tại Anh văn hội Việt Mỹ (VUS)

 • Anh ngữ mẫu giáo SmartKids dành cho trẻ em từ 4 đến 6 tuổi
 • Anh ngữ thiếu nhi Superkids dành cho các em từ 6 – 11 tuổi
 • Anh ngữ Young Leaders dành cho học viên Thiếu niên (11 – 15 tuổi)

Trung tâm Anh ngữ YOLA

YOLA được đánh giá là trung tâm Anh Ngữ chất lượng hàng đầu ở Việt Nam hiện nay và tất nhiên là một trong số những trung tâm tiếng anh tại Quận 12 được đánh giá cao nhất, với cơ sở hạ tầng tuyệt vời cùng những chi nhánh trung tâm rộng khắp ở tất cả các thành phố lớn của Việt Nam như TP. HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu. Đây là trung tâm 100% vốn của nước ngoài nên chất lượng cũng được xếp loại chuẩn quốc tế và hiện có khá nhiều phụ huynh tin tưởng cho con mình học tại trung tâm này.

Trung tâm tiếng anh YOLA
Trung tâm tiếng anh YOLA

Thấy được sự quan trọng của Tiếng Anh đối với trẻ em, YOLA đã mở nhiều khóa học dành cho các bé mầm non, thiếu nhi và cả thiếu niên với mục đích giúp các bé tiếp thu Tiếng Anh một các dễ dàng và hiệu quả nhất.

Vì sao nên chọn khóa học tiếng anh dành cho trẻ tại Trung tâm Anh ngữ YOLA?

 • YOLA là một trong những trung tâm đào tạo giáo viên hàng đầu trên thế giới đạt Giải thưởng giảng dạy Anh ngữ của đại học Cambridge.
 • Luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục các chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy ở tất cả các cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp.
 • Các học viên sẽ được học với một bộ giáo trình phù hợp và cập nhật mới nhất. Bên cạnh đó, các giáo viên còn kết hợp thêm nhiều tài liệu giảng dạy phụ trợ khác chẳng hạn như phim ảnh và các thiết bị truyền thông đa phương tiện vào mọi khóa học.

Các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại YOLA:

 • Jumpstart (2,5 – 6 tuổi)
 • Super Juniors (6,5 – 11 tuổi)
 • Smart Teens (12 – 16 tuổi)

Trung tâm anh ngữ Dương Minh

Được thành lập từ năm 1994, Apollo English là trung tâm anh ngữ có vốn đầu tư nước ngoài  . Trung tâm được biết đến với  tư cách của là thành viên của International House – một tổ chức Anh ngữ nổi tiếng uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh.Với nguyên tắc đào tạo giúp học sinh trở nên tốt hơn, Apollo luôn đồng hành với học sinh trên con đường đào tạo. Không chỉ là trung tâm tiếng anh tốt tại quận 12, APOLLO còn là một trong những trung tâm tiếng anh tốt nhất tại TPHCM hiện nay

Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh
Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

Đội ngũ giáo viên luôn tập trung khai thác tiềm năng của học sinh và kích thích phát triển tư duy của các em. Trung tâm có chương trình giảng dạy  phù hợp với nhiều đối tượng học sinh,giúp các em vận dụng vào trong quá trình học tập và trong cuộc sống, Apollo English muốn xây dựng phát triển thêm những kỹ năng dành cho trẻ để có thể chinh phục con đường học vấn, tiến tới thành công trong tương lai.

Vì sao nên chọn khóa học tiếng anh dành cho trẻ tại Apollo English?

 • Apollo luôn có những phương pháp bồi dưỡng kiến thức tiếng anh cho học sinh từ việc cho học nhóm, youtube,học tiếng anh thông qua trò chơi, bài hát….. Cho các em thực hành nhiều với giáo viên bản ngữ để các em tập làm quen với môi trường nói tiếng anh hiệu quả, phát triển khả năng giao tiếp của các em.
 • Chương trình học thiết kế dành riêng cho độ tuổi của bé, có thể giúp bé luyện Anh ngữ thông qua trò chơi, sách bài tập trực tuyến, kết hợp cùng với bảng tương tác thông minh (IWB) và các chương trình ngoại khoá với giáo viên nước ngoài khiến cho việc học trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.
 • Trung tâm có giáo viên chủ yếu là người bản xứ nên có phát âm chuẩn,kiến thức rộng và kĩ năng sư phạm tốt, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy nên phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm.

Phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập của các con bằng việc thamgia cùng con các tiết học trên lớp,để hiểu rõ hơn quá trình học tập của con cũng như phương pháp đào tạo của trung tâm. Các khóa học dành cho trẻ em tại Apollo English

 • Tiếng Anh mẫu giáo (3 – 6 tuổi)
 • Tiếng Anh thiếu nhi (6 – 10 tuổi)
 • Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao (10 – 13 tuổi)
 • Tiếng Anh thiếu niên (13 – 16 tuổi)

Trung tâm ngoại ngữ Đông Phương Mới

“Tập trung đào tạo Tiếng Anh thương mại – Kỹ năng mềm và IELTS” Tuy trung tâm này không nổi tiếng như các trung tâm ở trên nhưng chất lượng đào tạo vô cùng tốt. Tuy nhiên,mình nghĩ bạn có thể yên tâm khi theo học ở đây. Các giáo viên ở đây thường xuyên được tham gia các khóa kiểm tra chuyên môn lẫn nghiệp vụ sư phạm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Họ luôn mang đếnnhững phương pháp đào tạo tốt nhất với những kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm qua.

Trung tâm anh văn Đông Phương Mới
Trung tâm anh văn Đông Phương Mới

Cơ sở vật chất của KTDC cũng cực kì hiện đại.  Môi trường học tập tốt, rộng rãi, lớp học khang trang và đầy đủ tiện nghi. Trung tâm còn có phòng tự học với đầy đủ trang thiết bị cần thiết.Nhiều năm qua trung tâm luôn cố gắng cải thiện về mọi mặt từ cơ sở vật chất cho đến chất lượng giảng dạy cho nên học phí KTDC cũng tương đối cao

Nhiều người nhận xét : Trung tâm làm các bạn trở nên tự tin và hoàn thiện hơn, trung tâm mang lại cho các bạn tri thức và niềm vui.

Hệ thống trường anh ngữ quốc tế Âu Việt

Năm 2010 Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Âu Việt (Europe-Vietnam English School) được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu học tập Anh ngữ của học sinh, sinh viên và cho người đã đi làm trên địa bàn thành phố. Trong quá trình hoạt động của mình Trung tâm luôn cố gắng để mang đến một môi trường học tập tiên tiến, năng động và hiệu quả. Các buổi học luôn được chuẩn bị chu đáo, lấy học viên làm tâm điểm của buổi học. Các giờ học với giáo viên bản ngữ được sắp xếp hàng tuần với các chủ đề gần gũi, hữu ích nhằm đem đến môi trường học Anh ngữ thật tự nhiên, giúp học viên mạnh dạn hơn khi sử dụng ngoại ngữ.

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Âu Việt
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Âu Việt

Các chương trình học của Trung tâm bao gồm:

 • Anh văn thiếu nhi,
 • Anh văn thiếu niên
 • Anh văn giao tiếp cho người đã đi làm.
 • Luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh

Với phương châm dạy bằng chữ Tâm của nhà giáo luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu, đội ngũ giáo viên trường anh ngữ Quốc tế Âu Việt luôn có tinh thần học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn. Do đó Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Âu Việt là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đối tượng học viên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 5 Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM – ĐT: (028) 3718 6230 – (028) 3718 6231
 • 34/12 Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM – ĐT: (028) 3715 1101 – (028) 3715 1102
 • 74/3 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM – ĐT: (028) 36 205 542 – (028) 36 205 543

Website: auvietschool.edu.vn

Trung tâm tiếng anh Saigon Vina Quận 12

Chắc hẳn Anh ngữ Bắc Mỹ (NIS) đã trở nên phổ biến vì ai gần như ở tp Hồ Chí Minh  cũng biết đến trung tâm này.. Anh ngữ Bắc Mỹ (NIS)đã có mặt tại Việt Nam hơn 15 năm,trở thành thương hiệu lớn trong đàotạo anh ngữ quốc tế cho trẻ em.  Trung tâm tổ chức đào tạo các khóa tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh luyện thi các chứng chỉ quốc tế bao gồm IELTS, TOEFL. Trong đó, chương trình đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em tại nơi đây được khá nhiều người quan tâm và đánh giá cao.

Trung tâm tiếng anh Saigon Vina
Trung tâm tiếng anh Saigon Vina

Có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo, trường Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ hiện nay đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới để phục vụ nhu cầu hoc anh ngữ ngày càng cao của học sinh.  Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, trung tâm nhận được sự công nhận và tin tưởng của mọi người  và nhận được sự khen ngợi của hệ thống giáo dục thành phố vì sự cống hiến của trung tâm. Trung tâm  luôn chú trọng về thiết bị dạy học,cơ sở hạ tầng và chất lượng đào tạo

Vì sao nên chọn khóa học tiếng anh dành cho trẻ tại Anh ngữ Bắc Mỹ (NIS)

Tập trung toàn lực về công tác giảng dạy.

Luôn có sự tương tác qua lại giữa học sinh và giáo viên trong mỗi tiết dạy. Phòng học của bé được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại với bảng tương tác, phần mềm hỗ trợ giảng dạy và có cả tài liệu điện tử thiết kế dành riêng cho chương trình Tiếng Anh cho trẻ

Đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp đến từ Anh, Mỹ, Canada có bằng cấp sư phạm được Quốc tế công nhận với nhiều kinh nghiệm giảng dạy

Tham gia hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức hoàn toàn miễn phí cùng với các hoạt động dã ngoại (tham quan, giao lưu văn hóa, trại hè…) với mục đích tạo cơ hội thực hành tiếng Anh một cách tự nhiên.

Các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại NIS:

 • Tiếng Anh Mẫu Giáo Tiếng Anh Mẫu Giáo (3.5-6 tuổi)
 • Tiếng Anh Thiếu Nhi Tiếng Anh Thiếu Nhi (6.5-11 tuổi)
 • Tiếng Anh Thiếu Niên Tiếng Anh Thiếu Niên (12-16 tuổi)

iBS RichEnglish – HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ

Gần 15 năm  trên chặng đường đào tạo tiếng anh cho trẻ em, iBS RichEnglish luôn hướng đến  việc phát triển ngôn ngữ cho trẻ ,kích thích niềm đammê tiếng anh của trẻ, dạy cho trẻ hiểu thêm về ngôn ngữ mới và tự tin hơn trong giao tiếp.

Trẻ em  đang là đốitượng có sự học hỏi ngôn ngữ nhanh, tiếp thu ngôn ngữ một cách hiệu quả.

Chương trình tiếng anh  tập trung giảng dạy cách phát âm chuẩn và phát triển cách tư duy ngôn ngữ của trẻ.

Trường Anh ngữ Đỉnh Cao Everest
Trường Anh ngữ Đỉnh Cao Everest

Vì sao nên chọn khóa học Tương Tác Tiếng Anh Cho Trẻ – RichEnglish của Hệ Thống iBS?

 • Phương pháp Phonics giúp chuẩn hóa việc phát âm, giúp trẻ học phát âm chuẩn như người bản ngữ.
 • Trẻ  tiếp thu tốt các kiến thức được học , học thêm được những cái mới , nhận biết thêm được những kí tự mới
 • Phát huy tinh thần chủ động học hỏi từ mới và mở rộng giao tiếp nhóm. Hình thành khả năng ghép từ có nghĩa và học thêm được nhiều từ vựng.
 • Giúp  hoàn thiện khả năng giao tiếp của trẻ,phát triển kĩ năng đọc và viết cho trẻ.
 • Dạy từ mới theo từng chủ đề phù hợp với trình độ cũng như khả năng của học sinh. Đưa ra ví dụ cụ thể sau phần lý thuyết để trẻ dễ hiểu hơn
 • Hãy cho con sự khởi đầu hoàn hảo và toàn diện với chương trình Tiếng Anh Tương Tác Rich English.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Ngôi Sao Việt

I CAN READ hiện là hệ thống duy nhất tại Việt Nam đang sử dụng phương pháp giảng dạy độc quyền “Phonological Awareness” – “Nhận diện ngữ âm học”. Phương pháp này giúp trẻ nhận thức về ngữ âm học – yếu tố mang tính quyết định trong việc phát triển khả năng đọc và viết của trẻ. Trẻ em có kỹ năng ngữ âm học tốt thường có xu hướng học đọc, viết nhanh hơn và đạt được trình độ cao hơn.

Trung tâm ngoại ngữ Ngôi Sao Việt
Trung tâm ngoại ngữ Ngôi Sao Việt

Luôn đặt nhiều tâm huyết trong công tác đào tạo tiếng anh cho trẻ em ,trung tâm luôn coi học sinh là trọng tâm, mong muốn đưa các em đến gần hơn với anh ngữ. Luôn tạo không khí vui tươi trong những tiết học, I CAN READ luôn cố gắng đào tạo học sinh một cách tốt nhất,dạy cho các em kĩ năng mới cũng như kiến thức mới.

Vì sao nên chọn học Tiếng Anh Cho Trẻ của I CAN READ?

Có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đàotạo anh ngữ cho trẻ em.

Liên kết với nhiều trung tâm và cơ sở giáo dục  trên thế giới

Có các chi nhánh tại 15 quốc gia

Đào tạo hàng trăm nghìn sinh viên qua các năm và đạt nhiều thành tích đáng kể.

Chương trình thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bé từ 2,5 – 14 tuổi nhằm kích thích trí tò mò, xây dựng sự tự tin và phát triển nền tảng vững chắc cho tương lai của trẻ

Các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại I CAN READ:

 • I Can Read Discover
 • I Can Read 1,2,3,4,5,6
 • I Can Read Plus
 • I Can Read Special Programme
 • I Can Read E-learning

Trung tâm Anh ngữ Á Châu (ACE)

Thành lập năm 2009, Tổ chức Giáo dục YOLA đã tạo được tiếng vang lớn và mở rộng ra16 cơ sở trên cả nước với cam kết khám phá điểm mạnh và phát triển tư duy của học sinh thông qua nền tảng học tiếng anh mới.

Tại chương trình học tiếng Anh trẻ em YOLA DOLPHIN, học sinh  sẽ có cơ hội làm quen và thực hành với môi trường tiếng anh chuyên nghiệp , xây dựng khả năng giao tiếp và tạo vốn từ khi sử dụng tiếng Anh, kích thích khả năng sáng tạo của trẻ ,nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng tiềm ẩn.

Chương trình học tiếng Anh trẻ em YOLA DOLPHIN áp dụng 3 phương pháp giảng dạy:

Immersion – học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, “nhúng” các bé vào môi trường tiếng Anh để tư duy và phản xạ hoàn toàn bằng ngôn ngữ đích, đồng thời có khả năng tiếp cận và mở rộng vốn từ hữu hạn trong bài giảng dựa trên mẫu câu, bài hát, truyện kể, ngữ cảnh… giúp bé xây dựng sự liên tưởng, kết nối và hệ thống hóa vốn từ của mình.

Project-based Learning – SEL – phương pháp học tập qua dự án kết hợp với giáo dục cảm xúc, giúp bé phát triển toàn diện từ kiến thức đến kỹ năng.

CLIL (Content and Language Integrated Learning) – học tích hợp ngôn ngữ và nội dung các môn học, một trong những phương pháp được các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới áp dụng hiện nay. Bên cạnh đó, trẻ còn được học tích hợp online-offline với ứng dụng làm bài tập về nhà có liên kết với nội dung bài học trên lớp, phương pháp học tiếng Anh tân tiến của YOLA giúp bé tăng sự chủ động và thời gian tiếp xúc với tiếng Anh.

Chương trình học tiếng Anh trẻ em YOLA DOLPHIN kết hợp giữa học online và học trực tuyến, giáo án được giảng dạy theo chương trình giảng dạy quốc tế;môi trường học tập năng động,tạo không gian giao tiếp tiếng anh hiệu quả giữa các học sinh trong lớp.

Giao viên được tuyển chọn theo nguyên tắc nhất định nên nghiệp vụ sư phạm tốt và trình độ cao, yêu trẻ.Trung tâm luôn mong muốn mỗi học sinh tại trung tâm sẽ thành tài và tìm ra con đường tương lai đúng đắn.  Các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại YOLA

 • Pre – Kindergarten 1,2
 • Junior – Kindergarten 1,2
 • Senior – Kindergarten 1,2

Trung tâm Ngoại ngữ Tri Thức Việt

JOLO English là trung tâm anh ngữ nhân được sự quan tâm của những người đam mê tiếng anh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, hiện nay trung tâm tập trung đào tạo tiếng anh cho trẻ em,ngoài ra còn có các khóa học dành riêng cho người lớn. Trung tâm có các khóa  luyện thi chứng chỉ theo yêu  cầu : Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL; các chương trình  Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh văn phòng/tổng quát, Tiếng anh trẻ em.

4C Methodology là 1 phương pháp giáo dục được áp dụng rất thành công trên Thế Giới nhằm giúp trẻ rèn luyện 4 nhóm kỹ năng cần thiết nhất trong thế kỷ 21. Chương trình tiếng Anh cho bé tại JOLO chú trọng đến sự sáng tạo và trải nghiệm của trẻ trong việc tiếp cận với Tiếng Anh thông các dự án, trò chơi và hoạt động tương tác phù hợp với từng lứa tuổi.

Vì sao nên chọn học Tiếng Anh Cho Trẻ của JoLo?

Đa số các giáo viên tại trung tâm là người bản xứ nên các em sẽ được học hoàn toàn bằng tiếng anh . Các giáo viên là những người có chuyên môn và nghiệp vụ cao,có chứng chỉ tiếng anh quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Các giáo viên nước ngoài sẽ trực tiếp giảng dạy và có sự hỗ trợ của trợ giảng người Việt để giải thích những thắc mắc của các em .

Học sinh sẽ được học giáo trình quốc tế từ Oxford (giáo trình được sử dụng cho trẻ em tại các nước nói tiếng Anh bản ngữ). Các em sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức hơn.

Các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại Jolo:

 • Tots Advanced
 • Tots Phonics

Trên đây là review của mình về những trung tâm tiếng anh tốt nhất tại quận 12. Hy vọng bài viết phần nào đó đưa ra các quan điểm cá nhân về lợi thế của mỗi trung tâm .Tiếng anh đang là xu hướng của thế giới,chúng ta nên bắt đầu học tiếng anh từ khi còn nhỏ sẽ dễ học hơn. Mong mọi người sẽ có cái nhìn đúng đắn về việc học tiếng anh tại trung tâm.

Cập nhật: 15/06/2024 - 23579 lượt đọc

Bình Luận:

 1. Thao says:

  Bài viết treo đầu dê bán thị chó. Tại sao hình ảnh một đằng còn nội dung đi kèm một nẻo. Viết bài không có tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *